Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản chấp nhận của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam với các ý định khác nhau như du lịch , thương mại , đầu tư , làm việc , thăm thân nhân tại đất nước Việt Nam , ...

Công văn nhập cảnh Việt Nam được cá nhân, tổ chức , doanh nghiệp tại Việt Nam gửi lên Cục xuất nhập cảnh để xét duyệt trước khi người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Nội dung của công văn được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh duyệt bao gồm thông tin về cá nhân , tổ chức , doanh nghiệp mời bảo lĩnh người ngoại quốc , thông tin cá nhân của người nước ngoài , hạn nhập cảnh của người ngoại quốc vào Việt Nam và nơi nhận thị thực visa Việt Nam. nơi thực hiện việc cấp visa có thể là tại Cơ quan đại điện ngoại giao của Việt Nam tại ngoại quốc ( Đại sứ quán/Lãnh sự quán ) hoặc tại các biên giới quốc tế ( phi truờng , vùng biên giới đường bộ , đường biển, đường sông ) tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài do công ti tại Việt Nam bảo lãnh.
1. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài
- Hồ sơ pháp nhân của công ty
- Văn bản thông tin cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu N2.
2. Nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài ở đâu?
công ty bảo lãnh cho người nước ngoài nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người ngoại quốc tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.
3. Thời kì xét duyệt cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam
- Trong 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực , cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét , giải quyết , trả lời cơ quan , tổ chức , cá nhân mời ,bảo lãnh và thông tin cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

- Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh , cơ quan , tổ chức , cá nhân mời , bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông tin cho người nước ngoài để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

- Trường hợp đề nghị cấp thị thực tế vùng biên giới quốc tế , cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét , giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại các điểm a , b , c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013; trong hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.

- Cơ quan , tổ chức , cá nhân yêu cầu cấp thị thực cho người nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài phải thanh toán với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh khoản cước phí để thực hiện việc thông tin cấp thị thực.
Để tạo tiện lợi cho khách nước ngoài vào Việt Nam , Vietnam Tours nhiều năm qua đã tư vấn và hỗ trợ làm visa nhập cảnh cho rất nhiều đối tượng khách hàng vào Việt Nam với mục đích công tác , du lịch hay thăm thân , ... Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí , hướng dẫn , tương trợ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

Ngoài xin công văn nhập cảnh cho người ngoại quốc ra , Vietnam Tours còn tham vấn chỉ dẫn làm visa , làm hộ chiếu nhanh , giấy phép lao động , dịch vụ xin miễn thị thực , ...

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với Vietnam Tours theo số: (04) 6256 8383 – 6268 1888 - 0965 92 5588 - 0902 216 686. Email : visa.vietnamtours@gmail.com. Hoặc theo địa chỉ: tầng 2 số 202 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.