Chỉ với nhân đơn giản là sốt bò bằm cùng chút miến là bạn có thể biến tấu món nem truyền thống trở nên lạ miệng và hấp dẫn hơn nhiều đấy
Nguyên liệu :
+ Bánh đa nem
+ Miến
+ Nước sốt bò bằm
+ Khoai tây
+ Măng tây

Cách làm:
Bước 1: Khoai tây rửa sạch, thái sợi nhỏ


Bước 2: Măng tây rửa sạch, cắt mỏng

Bước 3: Xào qua măng tây, khoai tây và miến cùng 1 ít dầu trên chảo

Bước 4: Đổ nước sốt bò bằm vào hỗn hợp

Bước 5: Đảo nhanh tay để nước sốt bám đều đồng thời vặn nhỏ lửa

Bước 6: Để nguội, đặt lên giữa miếng bánh đa nem

Bước 7: Cuộn chặt lại

Bước 8: Chiên trong chảo ngập dầu ở nhiệt độ 170 độ C khoảng 5 phút là được.

Bước 9: Vớt ra đĩa có lót sẵn một lớp giấy thấm dầu và thưởng thức. Có thể ăn kèm rau sống và sốt mayonnaise

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ngon này nhé !
P/S: Bạn hãy chia sẻ công thức nấu món ngon mỗi ngày cho người thân, bạn bè để ai cũng có thể trở thành chuyên gia đầu bếp của gia đình. Nếu bạn có những câu hỏi thắc mắc hay muốn chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon với amthuc.pro thì hãy để lại comment phía dưới nhé!