Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi là Thiệu Kim Anh, năm nay 35 tuổi. Vài năm trở lại đây mắt tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn tạo thành lớp da thừa trên mắt nhìn thì cứ tưởng tôi ngoài 40. Trên topic cắt da thừa mí mắt webtretho tôi thấy các chị em bàn luận rất sôi nổi về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc. Tôi được biết ở Thẩm mỹ viện JW cũng có dịch vụ này, vậy cho tôi hỏi cắt mí mắt thực hiện thế nào và sau khi cắt có loại bỏ hoàn toàn da thừa không? Xin hãy tư vấn giúp tôi. Cảm ơn rất nhiều!

Trả lời:

Chị Kim Anh thân mến!

Đúng như chị nói, cắt da thừa mí mắt webtretho là một topic thu hút được rất nhiều chị em quan tâm, nhất là những người mắt đã bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa.


Đôi mắt trẻ trung không da thừa và bọng mỡThông thường, ngoài 30 tuổi, tình trạng da thừa, da chùng và bọng mắt ở chị em phụ nữ đã xuất hiện. Vì vậy, ở độ tuổi của chị da bị nhăn ở vùng quanh mắt là điều dễ hiểu. Hiện nay, để loại bỏ da thừa vùng mí mắt rất đơn giản, bằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, toàn bộ da nhăn chùng vùng mí mắt được loại bỏ một cách triệt để, mang lại cho chị đôi mắt to tròn, trẻ trung, 2 mí rõ ràng, giữ nét thanh xuân cho gương mặt.Phương pháp cắt da thừa mí mắt được các bác sĩ Thẩm mỹ viện JW thực hiện theo một quy trình an toàn, chuẩn Hàn Quốc. Trước khi cắt mí mắt, các bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám kỹ vùng mí mắt, xác định tình trạng da nhăn chùng. Sau đó, bác sĩ thực hiện sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mí mắt. Tiếp theo, bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa đạt chuẩn nhằm hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn, tránh bị sưng, bầm sau khi phẫu thuật cắt mí mắt hay cắt da thừa mí mắt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết thương lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới đã được định hình từ đầu.


( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây : Cắt da thừa mí mắt tại đây