Phần quan trọng nhất của bảo trì mà một chủ nhà có thể làm cho hệ thống điều hòa không khí của họ là thường xuyên thay đổi của bạn bộ lọc không khí . Nếu bạn đã từng đến cửa hàng phần cứng địa phương của bạn, bạn đã thấy số lượng lớn các bộ lọc không khí rất khác nhau có sẵn để mua hàng. Câu hỏi đặt ra bây giờ trở thành, mà không khí bộ lọc là tốt nhất cho tôi để tránh phải [B][URL="http://www.dienlanhabc.com/2013/07/sua-chua-dieu-hoa.html"]sua dieu hoa[/URL][/B] nhiều lần?

Câu trả lời cho câu hỏi đó sẽ thay đổi. Bạn có rất nhiều vật nuôi trong nhà? Kids? Có lẽ bạn sống trong một khu vực xây dựng với rất nhiều mặt bụi trong không khí. Có rất nhiều yếu tố mà đi vào lựa chọn đúng loại bộ lọc. Chúng tôi có một nguyên tắc chung mà chúng ta thích làm theo khi lựa chọn đúng loại của bộ lọc không khí.

1. Không sử dụng có thể dùng lại / bộ lọc có thể giặt được. Những loại bộ lọc được bán như là một lựa chọn thuận tiện hơn để mua các bộ lọc throwaway vì "tất cả phải mất là phải rửa cho họ". Về lý thuyết, điều này có thể là trường hợp. Trong thực tế, các bộ lọc có thể rửa có thể gây hại nhiều hơn thì tốt. Để rửa các bộ lọc này một cách chính xác, bạn cần phải mua các giải pháp mà có thể chứa các hóa chất độc hại. Cùng với đó, các bộ lọc cần phải được khô hoàn toàn trước khi được đưa trở lại vào hệ thống, và nếu không bị khô hoàn toàn các bộ lọc thu vi khuẩn và nấm mà sau đó được thải ra trong nhà của bạn. Các bộ lọc này cũng làm cho nó khó khăn hơn cho không khí đi qua hệ thống, tạo thêm nhiều việc làm cho hệ thống của bạn tránh việc [B][URL="http://www.dienlanhabc.com/2013/07/bao-duong-dieu-hoa.html"]bảo dưỡng điều hòa[/URL][/B] nhưng không hiệu quả.

2. Bạn sử dụng một lần lọc không khí . Đây là những loại mà bạn có thể tìm thấy tại các cửa hàng phần cứng địa phương của bạn. Bạn sẽ muốn nhìn vào sự đánh giá Merv cho các bộ lọc và chọn một trong đó là giữa 8-11. Bất cứ điều gì cao hơn này là nhiều hơn khả năng quá mức cần thiết và không cần thiết cho dân dụng. Nếu bạn có một hệ thống cũ, một bộ lọc không khí với một đánh giá Merv rất cao có thể hạn chế lưu lượng không khí đủ rằng nó có thể làm việc quá sức hệ thống cũ của bạn. Quan trọng hơn so với giá là thường xuyên thay thế các bộ lọc này . Nếu bạn quyết định sử dụng một bộ lọc sợi thủy tinh rẻ hơn, bạn nên xem xét thay thế bộ lọc hàng tháng nếu bạn có vật nuôi hoặc trẻ em trong nhà.

Chúng tôi không thể nêu nó đủ, chắc chắn rằng bạn thường xuyên thay đổi bộ lọc không khí của bạn . Không chỉ này sẽ giữ cho không khí bạn thở sạch hơn và làm giảm chất gây dị ứng và bụi trong không khí, nó sẽ giữ bụi bẩn từ xây dựng trong hệ thống điều hòa không khí của bạn mà có thể làm giảm hiệu quả và làm hỏng hệ thống của bạn khi [B][URL="http://www.dienlanhabc.com/2013/08/lap-dat-dieu-hoa.html"]lắp đặt điều hòa tại nhà[/URL][/B] .

Tìm kiếm một cách để tiết kiệm một số tiền trên các bộ lọc không khí? Kiểm tra của chúng tôi Chương trình Bảo trì Air Sharp . Cùng với việc bảo dưỡng định kỳ thường xuyên, chúng tôi cung cấp cho bạn với một năm đầy đủ để cung cấp các bộ lọc không khí. Gọi cho chúng tôi để tìm hiểu thêm!