Đứng trước gương, bạn cảm thấy thiếu tự tin khi nhìn thấy thân hình quá khổ của mình? Bạn cũng đang băn khoăn xem có nên phẫu thuật hút mỡ toàn thân không? Vậy chúng tôi xin bật mí cho các bạn một phương pháp hút mỡ toàn thân không cần phẫu thuật, giúp bạn giảm mỡ triệt để tới 98% chỉ sau một lần điều trị duy nhất, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về kết quả đấy.
Cơ thể thon gọn hoàn hảo là mơ ước của bất kỳ người phụ nữ

Giảm mỡ toàn thân bằng phương pháp nào?

Tình trạng mỡ tích trữ trên cơ thể gây nên thừa cân, béo phì là tình trạng rất phổ biến ở phụ nữ hiện đại, nhất là ở những người đã có gia đình. Nó không những làm xấu giao diện bề ngoài của bạn mà còn gây ra nhiều hệ quả cho sức khỏe như bệnh tiểu đường, tim mạch, mỡ trong máu… Để thon thả hơn, người ta chọn nhiều cách như uống thuốc giảm cân, nhịn ăn, tập luyện thể thao… nhưng đều mang lại hiệu quả kém.
Giảm cân bằng cách nhịn ăn khiến cơ thể rất mệt mỏi

Từ thực tế này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp hút mỡ Laser Lipo với công dụng giảm mỡ ưu việt thích hợp cho các nam và nữ. Theo các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ thế giới, Laser Lipo không chỉ có tác dụng hút mỡ bụng mà còn đạt được kết quả tuyệt vời ở tất cả các khu vực khác như mặt, các vùng xung quanh ngực và nách, bắp tay, bắp chân, đùi, mông…
Nếu bạn đang trong tình trạng dư thừa mỡ ở nhiều vùng cơ thể thì có thể yên tâm, hút mỡ Laser Lipo có thể giúp bạn tạm biệt vĩnh viễn những vùng mỡ thừa này.

Hút mỡ Laser Lipo đã được FDA công nhận

Hút mỡ bằng Laser Lipo là phương pháp giúp làm thon gọn cơ thể và không hề gây xâm lấn đến các vùng ngoài hút mỡ. Laser Lipo là sự phá vỡ mô mỡ và hút mỡ từ các bộ phận khác nhau của cơ thể, thường gặp nhất là vùng bụng, đùi, mông, cổ, cằm và bắp tay, bắp chân…. Chất béo sẽ được loại bỏ thông qua một dụng cụ nội soi nhỏ bằng đầu bút bi, hoàn toàn không gây sẹo hay vết mổ lớn trên da, nhờ đó, tiêu hủy nhanh chóng lượng mỡ thừa trong cơ thể.( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Phẫu thuật hút mỡ toàn thân