Lợi dụng nhu cầu học nghề spa và tìm trường đào tạo nghề spa của nhiều chị em đối với một nghề nghiệp mới, có nhiều tiềm năng, nhiều cơ sở đã bày đủ chiêu trò để lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin.
Cẩn trọng với “bẫy” quảng cáo “tự sướng”
Thời đại công nghệ thông tin khi mọi hoạt động đều có thể được phô diễn dưới hình thức online. Chính vì vậy, công cụ quảng cáo là hệ lụy tất yếu ảnh hưởng đến đời sống số. Trung tâm dạy nghề spamọc lên như nấm, các khóa chiêu sinh dạy nghề spa liên tục mở ra. Chúng ta có thể bắt gặp hàng dài những banner quảng cáo, những tờ rơi của hàng loạt trường dạy spa này. Họ tung hô giấy phép nọ, bằng cấp của những tiến sĩ, chuyên gia lẫy lừng vô cùng đẳng cấp. Nhưng khi bị cơ quan chức năng “rờ” tới thì từ A đến Z chỉ là “giả”.

o Giới thiệu chương trình đào tạo chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp.
o Lý thuyết giải phẫu da thường, những vấn đề về sức khỏe có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
o Lý thuyết về da và các hoạt động dưới da ảnh hưởng tới thẩm mỹ như thế nào?
o Chức phận da. Cấu tạo da, cấu tạo cơ mặt.
o Phân loại da. Sinh lý da.
o Soi da phân loại và phát hiện các bệnh lý về da bằng máy soi da hiện đại.
o Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm theo độ tuổi.
o Sử dụng mỹ phẩm phù hợp với từng loại da.
o Phòng ngừa lão hóa da đến sớm.
o Vitamin và tác dụng.
o Ăn uống nghỉ ngơi để có làn da đẹp.

  • Trường đào tạo chuyên nghiệp Xinh Xinh mở lớp học nâng cao và lớp chuyên sâu về ngành “chăm sóc da - Massage - Spa - thẩm mỹ chuyên nghiệp “ dành cho Học Viên tay nghề yếu hay chưa biết về ngành chăm sóc da.
  • Chúng tôi cam kết “ không giấu nghề “ sẽ hướng dẫn tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc của Học Viên, không bỏ xót một chi tiết nào về ngành chăm sóc da - Massage - Spa - thẩm mỹ viện mà chúng tôi đã tu nghiệp tại Mỹ. Giáo viên nhiều kinh nghiệm và luôn cập nhật những phương pháp mới trong việc chăm sóc da và trị liệu.
  • Bên cạnh đó, bạn sẽ trang bị cho mình những kỹ năng để trở thành Kỹ thuật viên phục vụ một Spa cung cấp những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và Massage thư giãn theo xu hướng ứng dụng những phương pháp tự nhiên bằng thảo dược và kỹ thuật sử dụng những thủ pháp Massage, bấm huyệt nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn, thỏai mái, xua tan sự mệt mỏi nhanh chóng tái tạo, hồi phục sức khỏe và giữ gìn sắc đẹp kéo dài tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ.
  • Ngoài ra, Học Viên các khóa dạy nghề spa, học massage, sau khi tốt nghiệp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khi Học Viên gặp các vấn đề khó khăn trong công việc.
  • Phòng học cao cấp thiết kế đặc biệt cho ngành Chăm Sóc Da - Massage - Spa - Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp tạo không gian thoải mái cho Học Viên.
  • Trường thẩm mỹ chuyên nghiệp Xinh Xinh là một trong những trường dạy nghề chăm sóc da tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc da - Massage - Spa - thẩm mỹ viện.


Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy là một trong những học spa tại hà nội đầu tiên được cấp phép đào tạo làm đẹp tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp các khóa học nghề spa, mỗi học viên sẽ được nhận chứng chỉ, bằng của Học viện Sally Academy, bằng của Sở LĐ & TBXH, bằng của các trường nghề Hàn Quốc mà Sally Academy liên kết, làm cơ sở vững chắc để các chị em vững tin bước vào đại lộ thành công trong sự nghiệp làm đẹp cho người, cho đời.