Trường hợp của anh Vũ Văn H (27 tuổi, Hà Nội) cho biết, từ khi bao quy đầu khó lộn anh rất lo lắng nhưng vì ngại nên anh không đi khám với hi vọng bệnh có thể tự hết. Rồi viêm nhiễm ở bao quy đầu gây ra nhiều khó chịu, khiến anh mất tự tin nhưng công việc bận rộn thêm việc xấu hổ khi đi khám khiến anh cứ lần nữa mãi. Rồi chỉ đến khi có quan hệ tình dục với bạn gái, anh H mới cảm thấy vô cùng khó khăn vì bao quy đầu sưng đau, khó lộn xuống, khiến anh vô cùng mặc cảm, tự ti với bạn gái.
Theo các bác sĩ, việc bao quy đầu bị hẹp, dài không chỉ khiến bao quy đầu khó lộn, vệ sinh khó khăn, bựa sinh dục tích tụ, dễ gây viêm nhiễm và gây ra mùi khó chịu. Đặc biệt nếu viêm nhiễm xảy ra thì cũng sẽ ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục của bạn, cảm giác yêu cũng vì thế mà suy giảm ít nhiều. Giải pháp lúc này là cắt bao quy đầu.Cắt bao quy đầu cho tới nay đã không còn là điều quá xa lạ với nhiều nam giới, nhất là những người đã từng trải qua tình trạng bao quy đầu gặp rắc rối vì dài hay hẹp. Việc bao quy đầu khó lộn khiến cho nhiều người cảm thấy khó khăn khi vệ sinh, dễ dẫn tới viêm nhiễm và đôi khi là khó khăn trong cả đời sống tình dục. Vậy giải pháp lúc này là gì?
Tuy vậy, cắt bao quy đầu nếu thực hiện tại những nơi không uy tín thì khả năng xảy ra biến chứng sẽ rất cao. Còn nếu tại những cơ sở y tế tin cậy, những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín thì sẽ an toàn, không gây biến chứng, ít đau và cũng mang tính thẩm mỹ.
Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội, với các ưu điểm:
-Tại trung tâm 38 Cảm Hội Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nam học chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, không để lại sẹo, không gây biến chứng.
Cắt bao quy đầu là biện pháp hiệu quả nhất để giúp nam giới thoát khỏi tình trạng bao quy đầu dài, hẹp, tránh viêm nhiễm và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống cũng như đời sống tình dục.
Trường hợp của anh H sau khi đi khám và cắt bao quy đầu chia sẻ: “Tôi không ngờ việc cắt bao quy đầu lại có lợi đến thế. Từ khi cắt bao quy đầu xong tôi không còn khó khăn khi vệ sinh cậu nhỏ, viêm nhiễm vùng kín cũng không còn. Tôi cảm thấy thoái mái hơn rất nhiều. Đặc biệt là tôi đã lấy lại được cảm giác khi “yêu”. Mối quan hệ giữa tôi và bạn gái ngày càng mặn nồng và chúng tôi dự định sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay”.