Liverpool [URL=http://bongdalive.com/]Bao bong da[/URL] đội trưởng Steven Gerrard hy vọng trận đấu cuối cùng của ông tại Anfield vào ngày thứ Bảy là một chuyện tình cảm.

[IMG]http://bongdalive.com/wp-content/uploads/2015/05/Morata-Juventus.jpg[/IMG]
Cựu tiền vệ người Anh sẽ chia tay với mặt đất, nơi anh đã chơi trong 17 năm qua khi Liverpool chủ Crystal Palace trên [B][I]bao bong da[/I][/B] Saturday Night Football, sống trên Sky Sports 1.

Và nói với Sky Sports , [B][I][URL=http://bongdalive.com/link-sopcast-bong-da/]link sopcast[/URL][/I][/B] Gerrard cho biết ông không thể hứa sẽ không để rơi một giọt nước mắt sau khi bị trêu chọc bởi cựu Quỷ Đỏ đồng đội Jamie Carragher rằng ông sẽ phá vỡ và khóc.
"Tôi không thích anh ấy, tôi không làm bằng đá," ông nói. "Tôi không phải nam nhi như Jamie.

"Chúng ta sẽ phải chờ xem. Tôi không thường một mà rụng nước mắt khi tôi xúc động, tôi thường để nó trong, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem. Không có sự xấu hổ trong đổ một giọt nước mắt tôi don t nghĩ.

"Tôi thực sự mong muốn các trò chơi. [I][B]bao bong da [/B][/I]Tôi muốn giành chiến thắng trong trò chơi. Tôi muốn giành chiến thắng trận đấu cuối cùng của tôi tại Anfield. Nó sẽ là một tiền thưởng nếu tôi có thể nhận được trên số tờ.

"Nhưng một khi kết thúc trò chơi và tôi nói lời tạm biệt với người hâm mộ rằng đang ở đây - và tôi biết nó đang được truyền hình trực tiếp do đó, nó là một cơ hội tốt cho tôi để nói lời tạm biệt với những người hâm mộ trên toàn thế giới cũng như - nó sẽ được cảm xúc, không chỉ cho tôi, cho gia đình tôi.
https://www.youtube.com/watch?v=hIof9koS-yA
"Tôi chắc chắn sẽ có một vài người ủng hộ mà là tình cảm quá. Sau 17 năm đó chỉ là cách nó sẽ ra sao."
Gerrard thừa nhận nó có thể mất một số thời gian cho anh để làm quen với ý tưởng rằng ông sẽ không chơi một trò chơi cạnh tranh tại Anfield lần nữa.

"Ngày chủ nhật, tôi sẽ hungover lẽ, mà không đi ra ngoài uống rượu. Tôi sẽ có cảm giác thấp, có một chút chán nản khi biết rằng tôi sẽ không chơi ở đây một lần nữa trong một trò chơi cạnh tranh.

"Tôi đã chơi ở đây người thân, tôi đã yêu từng phút trong sự nghiệp của tôi. Tôi tự hào về những gì tôi đã làm. Tôi sẽ có một nụ cười trên khuôn mặt của tôi, nhưng tôi nghĩ rằng sẽ có một phần trong tôi là buồn và một chút xuống mà nó là tất cả ở đây tại Anfield. "

Tiếp theo cho Gerrard là một di chuyển đến MLS, nơi anh sẽ chơi cho LA Galaxy và anh mong muốn kết thúc sự nghiệp của mình ra khỏi ánh đèn sân khấu Premier League.

"Đó là một thách thức lớn. Đó là một thời điểm tốt," ông nói thêm.

"Tôi sắp đến sinh nhật thứ 35 của tôi, đó là một cơ hội tốt cho tôi để tận hưởng một vài năm trong cuộc đời với ít áp lực hơn, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của tôi.

"Nhưng tôi vẫn còn trong tình trạng tốt, tôi vẫn thưởng thức bóng đá của tôi và tôi vẫn có thể bắt đầu trận đấu bóng đá và cạnh tranh cho một số danh hiệu ở Hoa Kỳ."


Steven Gerrard vào sự thất vọng lớn nhất của mình

Các chỉ danh dự câu lạc bộ lớn mất tích từ CV của Gerrard là huy chương chiến thắng của Premier League và anh thừa nhận trượt mùa cuối cùng của trận đấu với Chelsea, mà thấy cuộc đua Demba Ba thông qua và ghi bàn trong một chiến thắng 2-0 quan trọng cho The Blues, vẫn còn ám ảnh ông là hối tiếc lớn nhất sự nghiệp của mình.

"Khi tôi kết thúc trong một vài tuần và phản ánh điều đó chắc chắn sẽ là điểm thấp nhất của sự nghiệp của tôi," ông nói.

"Bạn giành chiến thắng hay thua các giải đấu trong khoảng thời gian 38-trò chơi, nhưng tôi không ngu ngốc và tôi nhận ra rằng khoảnh khắc đó đã lớn Nhưng tôi sẽ luôn luôn có đầy đủ trách nhiệm và mang nó trên cằm -. Đó là những gì tôi đã cố gắng làm.

"Tôi nghĩ rằng trong khoảng thời gian 17 năm tôi đã thể hiện những gì tôi về đây và tôi nghĩ rằng những người hâm mộ tôn trọng tôi trong 17 năm chứ không phải là một thời điểm."