Dịch vụ thi công phào trang trí uy tín nhất

Công ty TNHH Xây dng và Thương mi quc tế Á Đông là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất chung cư. Thiết kế thi công các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư , trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…Công ty với đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao, nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
A Dong Decor không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn. Tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc.
Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc.Mục tiêu lớn nhất mà A Dong Decor hướng tới là mang lại cho khách hàng môi trường sống và làm việc trong lành, hoài hòa và thẩm mỹ.Các dịch vụ của A Dong Decor tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công giải quyết mọi vấn đề về không gian của bạn.
Ngoài ra công ty nội thất Á Đông chuyên thiết kế nội thất, thi công nội thất, phân phối và thi công dòng giấy dán tường phòng khách, lò sưởi PU, phào nẹp trang trí, …với nguyên vật liệu, phụ kiện cao cấp, mẫu mã bền đẹp nhưng giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại quốc tế Á Đông
31 Máy Tơ-Máy Tơ-Ngô Quyền-Hải Phòng
Tel: 0983750050
Email: honghaiphan1987@gmail.com