Dán răng sứ veneer là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay cho các trường hợp răng sứt mẻ, lệch lạc, sỉn màu, răng thưa hay mòn răng.., với các ưu điểm nổi trội so với bọc răng sứ thông thường:


Veneer sứ siêu mỏng 0.5 mm được gắn chặt vào răng


Phương pháp này không kích ứng mô nướu: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh so với mão sứ, veneers ít gây viêm nướu hơn một cách đáng kể, tình trạng tích tụ mảng bám vi khuẩn và tăng tiết dịch nướu cũng được ghi nhận là ở mức tối thiểu đối với Veneers. Nướu răng khoẻ mạnh là một yếu tố quan trọng trong thẫm mỹ nụ cười.


Răng sứ veneer tương hợp sinh học: Vì không có kim loại nên Veneers sứ đã được chứng minh là không gây phản ứng hoá học với mô cơ thể, không gây độc tế bào, giảm thiểu tối đa tình trạng ê buốt răng.

Răng sứ veneer thay thế men răng: Các keo dán thế hệ mới nhất có khả năng dán chặt miếng Veneer sứ vào mô răng bên dưới. Không có một ‘kẻ hở‘ nào tồn tại ở giữa nên răng Veneers lúc này trở thành một khối, ở đó lớp Veneers sứ được xem như là một lớp men răng mới. Độ dày trung bình của Veneers là 0.5mm tương đương với độ dày của men răng tự nhiên 0.4-0.7mm.

Răng sứ veneer có màu sắc đẹp tự nhiên: Ưu điểm tuyệt vời của Veneers là có màu sắc trong và sáng rất tự nhiên. Không có cảm giác răng giả với ánh nhìn “trắng đục” thường thấy ở những lọai phục hình khác. Ánh sáng có thể xuyên qua lớp Veneers sứ nên khi phản chiếu lại có sự chuyển tiếp liên tục về màu sắc từ mô răng thật đến lớp sứ, nên cho ra hình ảnh rất tự nhiên.

Răng sứ veneer độ cứng: Độ dày trung bình của Veneer từ 0.3-0.5mm nên rất dễ bể, tuy nhiên khi đã được dán vào răng thì nó Veneer trở thành một phần “tích hợp” của răng, cho nên có độ cứng như là mô răng.

Độ bền: Thời gian tồn tại trung bình của Veneer đã được ghi nhận là 15năm. Friedman đã báo cáo một nghiên cứu trong đó khảo sát 3.500 Veneers sứ đã được gắn trên 15 năm, tỉ lệ thành công đạt 93%. Trường hợp thất bại của Veneer mà phải làm lại thì cấu trúc mô răng cũng không bị hư tổn nhiều.

Trình độ nghệ thuật: Có thể nói người Bác sĩ Nha khoa mà thực hành thuần thục Veneers là đã đạt tới mức độ “nghệ thuật” của công việc điều trị. Người Bs đó cùng với Cộng sự của mình luôn hướng tới giải pháp tối ưu nhất nhằm thoả mãn chính mình và của Bệnh nhân.

Ứng dụng lâm sàng: Để làm tốt được dán răng sứ Veneer đòi hỏi Bs phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức. Một khi đã nắm vững phương pháp thì có thể áp dụng điều trị trong rất nhiều trường hợp từ việc phục hồi lại một mất chất nhỏ ở cạnh cắn của một răng cửa cho đến tái tạo lại toàn bộ nụ cười.

Liên hệ:
346-348 Võ Văn Tần, P.5. Q.3, Tp.HCM
Tel : 08 3929 3333
Email: info@nhakhoaocare.com
website: nhakhoaocare.com