Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Dù đã tìm hiểu khá kỹ nhưng em vẫn không hết lo lắng bởi những tin đồn về hậu quả nâng ngực bằng mỡ tự thân. Vì vậy, em rất mong chuyên mục có thể cho em một lời khuyên để em có động lực tới Thẩm mỹ viện JW nâng ngực, cải thiện số đo vòng 1 cũng như vóc dáng của mình. Em xin cảm ơn! (Mã Thị Hoàn – Quảng Bình)

Trả lời:
Bạn Hoàn thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến phản hồi, đóng góp của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như những thắc mắc về những phương pháp thẩm mỹ.
Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ được hút từ đùi, bụng, mông, lưng… lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lên ngực. Phương pháp này có ưu điểm là ngực mềm mại tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ, thời gian phục hồi nhanh và cải thiện được cả vóc dáng cơ thể.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện JW được thực hiện đầy đủ, nghiêm ngặt theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế

Về nỗi băn khoăn từ những tin đồn hậu quả nâng ngực bằng mỡ tự thân, chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được tâm lý khách hàng khi đứng trước những thông tin đa chiều, nhất là khi đó là những thông tin mang tính chất cực đoan. Về mặt chuyên môn, chúng tôi cũng không phủ nhận những rủi ro có thể gặp phải trong mọi quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khẳng định, nếu quy trình thực hiện phẫu thuật nằm trong quy chuẩn an toàn, chất lượng mà Bộ Y tế quy định, cũng như trình độ chuyên môn cao của bác sĩ phẫu thuật, mọi ca phẫu thuật sẽ được đảm bảo thành công 100%.


( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây : Hậu quả nâng ngực bằng mỡ tự thân