Chào mừng bạn quay trở lại với serie giới thiệu phần mềm Facebook - Mass Facebook Ads của. Ở phần này mình sẽ giới thiệu bạn một công năng rất chiến của phần mềm tăng like facebook chắc cú nó sẽ giúp ích xã hội rất nhiều cho công cuộc quảng bá sản phẩm của bạn.
Tag là gì?
Khi join mạng xã hội facebook chắc hẳn rất nhiều lần bạn nhận được thông báo: “User đã nhắc đến bạn trong một bài viết”. Điều đó có tức thị bạn đã nhận được mỗi cái tag ( tag chứ không phải tát nha ). Vậy tag chính là một hành động nhắc đến tên nick facebook của ai đó trong một hình ảnh hoặc trong một bài viết.
Ai có xác xuất tag bạn?

  • người quen của bạn. Các thành viên trong nhóm mà bạn đã tham gia.

[*]người quen của bạn. người quen của bạn. [*]Các thành viên trong nhóm mà bạn đã tham gia. Các thành viên trong nhóm mà bạn đã tham gia.
Tag để làm gì?
Khi bạn tag nick A đồng nghĩa với việc Facebook gửi một báo cáo đến người đó , 99% họ sẽ đọc infomation của bạn.
Tag có sự lan truyền rất lớn , khi bạn tag nick A thì infomation của bạn sẽ hiển thị trên tường họ ( nếu nick A không đặt chế độ “duyệt infomation trước khi cho phép hiện trên tường” ). Điều này sẽ làm tăng khả năng giới thiệu post của bạn đến rất nhiều người quen của nick A.
Tag trong một infomation

  • B1: Lấy link bài post B2: Copy link bài post B3: để sẵn tag

[*]B1: Lấy link bài post B1: Lấy link bài post [*]B2: Copy link bài post B2: Copy link bài post [*]B3: để sẵn tag B3: để sẵn tag
Copy link infomation đã lấy được vào phần mềm.
Chọn Tag người quen hoặc Tag theo ID đã quét được bằng Mass Spider.
Đặt lời bình luận: $UID$ chính là tên của các nick Facebook được tag.
Tag hình ảnh
Phần mềm Facebook Ads cho phép bạn tag user theo file ID quét được với 3 bước giản đơn sau:

Lưu ý:
Bạn có xác xuất Tag hình ảnh của bạn hoặc hình ảnh trong 1 group ( đối với group thì chỉ tag được member trong group đó ).
Facebook chỉ cho tag tối đa 50 người trong 1 hình ảnh , vì vậy khi dùng khả năng Auto Tag Photo bạn nên chia nhỏ tệp ID đã quét được để thực hiện.
Lời kết
Gửi bạn một số lời khuyên và thực nghiệm nhỏ của mình trong sự nghiệp “câu like” vĩ đại:

  • Đăng những infomation mang tính chất san sớt ( infomation , xúc cảm cá nhân… ) Nếu là sản phẩm , sản phẩm thì san sớt một infomation hữu ích và đặt kèm link về website hay fanpage của bạn. Post bài vào những khung giờ vàng như ở phần 3 mình đã chia sẻ.

[*]Đăng những infomation mang tính chất san sớt ( infomation , xúc cảm cá nhân… ) Đăng những infomation mang tính chất san sớt ( infomation , xúc cảm cá nhân… ) [*]Nếu là sản phẩm , sản phẩm thì san sớt một infomation hữu ích và đặt kèm link về website hay fanpage của bạn. Nếu là sản phẩm , sản phẩm thì san sớt một infomation hữu ích và đặt kèm link về website hay fanpage của bạn. [*]Post bài vào những khung giờ vàng như ở phần 3 mình đã chia sẻ. Post bài vào những khung giờ vàng như ở phần 3 mình đã chia sẻ.
cuối cùng bạn nhớ dùng mass facebook ads để Auto Tag , chúc bạn dùng phần mềm hiệu quả!