(0988241500) - Cần bán gấp lô K4, khu K, Mỹ Phước 3 giá 280 triệu/150m2, vị trí đẹp, đường thông, tiện để ởCần bán gấp lô K4, khu K, Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mặt tiền đường thông dài, mật độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, nhiều dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh, gần chợ, trường học, KCN Mỹ Phước 3, rất thuận tiện để ở, kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 280 triệu/150m2, rất thiện chí bán.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô K4 ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu K, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3, lô K4 sở hữu một môi trường sống rất tốt, địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô K4 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Lô K4 có vị trí ngay trung tâm của khu K, sát cạnh tuyến đường NE8, đem đến cho cư dân của lô K4 hệ thống giao thông rất thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3, đồng thời xung quanh lô K4 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, khu thương mại, công viên v.v... đem đến cho cư dân của lô K4 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K4 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 280 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Lô K4 tọa lạc ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí đắc địa gần KDL Đại Nam, Tp mới Bình dương, Tp Thủ Dầu Một, địa hình bằng phẳng, nên rất nhiều người đã và đang chọn khu K, Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, nhu cầu nhà ở và đầu tư trong khu K rất lớn, tốc độ xây dựng trong khu K đang tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời chủ đầu tư Becamex cũng đang đầu tư xây dựng rất nhiều công trình công cộng trong khu K như trường học sắp được hoàn thiện và các công trình khác chuẩn bị được xây dựng, đay là động lực rất lớn để khu K có thể tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời khu K có hệ thống giao thông rất thuận tiện, các sát cạnh khu K là QL13, các tuyến đường Vành Đai là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường NE8, đem đến cho cư dân của khu K một cuộc sống thuận lợi và cư dân của khu K cũng dễ dàng tiếp cận đến hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đây cũng là động lực lớn và quan trọng để giá trị khu K có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.Lô K4 có vị trí cực kỳ đắc địa, tọa lạc trong khu K của Mỹ Phước 3, khu K là khu có không khi mát mẽ nhất của Mỹ Phước 3, đối diện khu K là KCN Mỹ Phước 3, hướng Tây giáp QL13, đối diện lô K4 là bờ kênh sinh thái đem lại cảm giác mát mẽ cho toàn bộ khu K, cũng nhu cho riêng lô K4, nên lô K4 rất phù hợp để xây nhà nghĩ dường. Các công trình tiện ích xung quanh lô K4 được quy hoạch hoàn hảo, cách lô K4 200m mà trường học, cách lô K4 150m là chợ và trung tâm thương mại, với rất nhiều cở sở dịch vụ được mở trong khu vực như quán café , khách sạn, vật liệu xây dựng, quán cơm. Lô K4 rất gần siêu thị Hàn Quốc GS, cũng như khu thương mại của Becamex IJC, nên lô K4 sẽ là một khu vực nhộn nhịp của Mỹ Phước 3 trong tương lai. Nên lô K4 sở hữu một môi trường sống thuận tiện, nên rất nhiều người đã và đang lựa chọn lô K4 để định cư dài hạn, vì vậylô K4 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, nên giá trị của lô K4 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.
Lô K4 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 245 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com