(0988241500) - Bán đất Mỹ Phước 1, Bình Dương giá 370 triệu/150m2, dân cư đông, tiện xây phòng trọCần bán gấp lô đất ngay trung tâm Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương, vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường thông dài, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, gần khu nhà ở xã hội, biệt thự Western Land, KCN Mỹ Phước 1, mặt tiền đường thông dài, rất thuận tiện để kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 360 triệu/150m2, rất thiện chí bán.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô đất ngay trung tâm Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương, vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của KĐTMỹ Phước 1, dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 1, lô đất tọa lạc ngay mặt tiền thông dài của KĐT Mỹ Phước 1, sát cạnh đường N7, gần khu nhà ở xã hội, nên dân cư xung quanh lô đất rất đông, nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô đất đem đến cho cư dân của KĐTMỹ Phước 1 một cuộc sống rất thuận tiện, sát cạnh lô đất là KCN Mỹ Phước 1 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở trong KĐT Mỹ Phước 1 rất lớn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền Mỹ Phước 1 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở và kinh doanh kết hợp xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 370 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Lô đất có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 1, đây là Khu đô thị được hình thành sớm nhất của khu liên hiệp Mỹ Phước, nên dân cư trong KĐT Mỹ Phước 1 rất đông, mật độ xây dựng rất cao, đặc biệt là trong KĐT Mỹ Phước 1 rất nhiều công trình công cộng đã được xây dựng hoàn thiện như: chợ, trường học, công viên, trung tâm y tế, bệnh viện v.v... đem đến cho cư dân của KĐT Mỹ Phước 1 một cuộc sống rất thuận tiện. Sát cạnh Khu đô thị là KCNMỹ Phước 1 với diện tích lấp đầy gần 100% với rất nhiều tập đoàn lớn và các công ty đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 1 hiện đang rất lớn và KCN Mỹ Phước 1 đang thu hút hàng trăm ngàn lao động đang làm việc và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, đây cũng là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của KĐTMỹ Phước 1 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.
Lô đất có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 1, lô đất có vị trí rất đẹp, môi trường sống tốt, sát cạnh dòng sông Thị Tính, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, không khí mát mẽ trong lành đem đến cho cư dân của KĐT Mỹ Phước 1 một nền tảng sức khỏe rất tốt, dan cư xung quanh lô đất đông đúc, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 1, xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn của KĐT Mỹ Phước 1, đặc biệt đối diện lô đất là khu nhà ở xã hội nên dân cư xung quanh lô đất rất lớn, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô đất đem đến cho cư dân một cuộc sống rất thuận tiện, sát cạnh lô đất là KCN Mỹ Phước 1 hiện đại nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô đất hiện đang rất lớn, lô đất là động vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.


Lô đất là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 370 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất Mỹ Phước 1 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com