Chào mừng bạn quay trở lại với serie hướng dẫn phần mềm Facebook - Mass Facebook Ads của. Ở phần này mình sẽ hướng dẫn bạn một chức năng rất chiến của phần mềm tăng like facebook đảm bảo nó sẽ giúp ích tuyệt đại đa số cho công cuộc quảng cáo mặt hàng của bạn.
Tag là gì?
Khi ra nhập mạng tầng lớp facebook chắc hẳn tuyệt đại đa số lần bạn nhận được thông báo: “User đã nhắc đến bạn trong một bài viết”. Điều đó có tức là bạn đã nhận được cái là tag ( tag chứ không phải tát nha ). Vậy tag Ấy là một Bắt đầu làm nhắc đến tên nick facebook của ai đó trong một hình ảnh hoặc trong một bài viết.
Ai có thể tag bạn?

  • bạn bè của bạn. Các hội viên trong nhóm mà bạn đã tham gia.

[*]bạn bè của bạn. bạn bè của bạn. [*]Các hội viên trong nhóm mà bạn đã tham gia. Các hội viên trong nhóm mà bạn đã tham gia.
Tag để làm gì?
Khi bạn tag nick A đồng nghĩa với việc Facebook gửi một thông báo đến người đó , 99% họ sẽ đọc thông tin của bạn.
Tag có sự truyền bá rất lớn , khi bạn tag nick A thì thông tin của bạn sẽ hiển thị trên tường họ ( nếu nick A không đặt chế độ “duyệt thông tin trước khi cho phép hiện trên tường” ). Điều này sẽ làm tăng tính năng hướng dẫn post của bạn đến tuyệt đại đa số bạn bè của nick A.
Tag trong một thông tin

  • B1: Lấy link bài post B2: Copy link bài post B3: chuẩn bị tag

[*]B1: Lấy link bài post B1: Lấy link bài post [*]B2: Copy link bài post B2: Copy link bài post [*]B3: chuẩn bị tag B3: chuẩn bị tag
Copy link thông tin đã lấy được vào phần mềm.
Chọn Tag bạn bè hoặc Tag theo ID đã quét được bằng Mass Spider.
Đặt lời bình luận: $UID$ Ấy là tên của các nick Facebook được tag.
Tag hình ảnh
Phần mềm Facebook Ads cho phép bạn tag người dùng theo file ID quét được với 3 bước đơn giản sau:

Lưu ý:
Bạn có thể Tag hình ảnh của bạn hoặc hình ảnh trong 1 group ( đối với group thì chỉ tag được member trong group đó ).
Facebook chỉ cho tag tối đa 50 người trong 1 hình ảnh , bởi thế khi chạy tính năng Auto Tag Photo bạn nên chia nhỏ tệp ID đã quét được để thực hiện.
Lời kết
Gửi bạn một vài lời khuyên và trải nghiệm nho nhỏ của mình trong sự nghiệp “câu like” vĩ đại:

  • Đăng những thông tin mang thuộc tính san sẻ ( thông tin , cảm xúc cá nhân… ) Nếu là mặt hàng , mặt hàng thì san sẻ một thông tin có ích và đặt kèm link về website hay fanpage của bạn. Post bài vào những khung giờ vàng như ở phần 3 mình đã chia sẻ.

[*]Đăng những thông tin mang thuộc tính san sẻ ( thông tin , cảm xúc cá nhân… ) Đăng những thông tin mang thuộc tính san sẻ ( thông tin , cảm xúc cá nhân… ) [*]Nếu là mặt hàng , mặt hàng thì san sẻ một thông tin có ích và đặt kèm link về website hay fanpage của bạn. Nếu là mặt hàng , mặt hàng thì san sẻ một thông tin có ích và đặt kèm link về website hay fanpage của bạn. [*]Post bài vào những khung giờ vàng như ở phần 3 mình đã chia sẻ. Post bài vào những khung giờ vàng như ở phần 3 mình đã chia sẻ.
lần chót bạn nhớ chạy mass facebook ads để Auto Tag , chúc bạn chạy phần mềm hiệu quả!