Những mẫu thiet ke chung cu đẹp với tường màu trắng. Màu trắng là màu đơn giản nhất trong các màu sắc, nhưng nó cũng là màu dễ phối hợp trong thiết kế nội thất nhất.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đọc thêm các bài viết về thiết kế chung cư cao cấp mà bài viết trước mình đã giới thiệu đến cachs lựa chọn dẻ phuf hợp với không gian của gia đình bạn.
Nói một cách khác, màu trắng là một lựa chọn hoàn hảo trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người còn e ngại khi dùng với lý do, bởi nó là màu trắng. Nhiều người băn khoăn, dùng màu trắng cho cả không gian thì có giống như một bệnh viện không? Câu đáp là không! Hãy biết kết hợp các đồ trang trí nội thất, các tác phẩm nghệ thuật và đồ gỗ vào không gian, bạn sẽ có một phòng tuyệt đẹp.
Nếu bạn còn dè chừng khi đem màu trắng vào nhà mình, thì hãy tham khảo 20 mẫu phòng trang hoàng với thiết kế nội thất chung cư đẹp dùng tường sơn trắng dưới đây. Bạn sẽ nghĩ khác và có thể áp dụng thành công vào căn nhà của mình. Chúc bạn thành công.

Phòng làm việc của bạn luôn tràn ngập giấy viết, giấy ghi nhớ, bút và văn phòng phẩm, đôi khi thật bừa. Nếu bạn sơn tường màu trắng thì ngay cả khi phòng làm việc rất bừa bộn đến mức bạn không nhìn thấy mặt bàn thì bạn cũng sẽ cảm thấy bớt sứ hơn.
Sử dụng gạch trần trong thiết kế chung cư đẹp trước kia còn nhiều e dè … tuy nhiên, bây chừ nó không còn là một vấn đề. Nếu bạn yêu thích các mảng tường gạch trần thô mộc thì hãy bạo dạn mang vào không gia nhà bạn. Hơn nữa, bạn có thể sơn trắng các mảng gạch trần này, hiệu ứng sẽ thật tót vời. kiên cố, bạn sẽ sở hữu một không gian sống phong cách và rất cá tính
Rất nhiều người thích sưu tầm các đồ lưu niệm sau mỗi chuyến du lịch và treo lên tường. thí dụ, bạn thích sưu tập cốc và mua những chiếc cốc nhiều màu sắc và treo trong bếp. Hãy làm nổi bật các món đồ lưu niệm của bạn trên nền thiết kế chung cư tường trắng nhé. Bạn sẽ thú vị khi nhìn các đồ lưu niệm tỏa sáng trong không gian nhà mình.
Bạn có thích căn phòng ngủ này không? Tường trắng, ga gối màu trắng, rèm trắng và hệ cửa đều được sơn trắng làm cho căn phòng thật thư giãn và nhẹ nhõm. Đây kiên cố là nơi bạn muốn “lăn” vào sau mỗi ngày làm việc bao tay.