Làn da cổ là một trong những vùng thường xuyên phải tiếp xúc với các chất có hại bên ngoài môi trường nhất vì thế càng dễ dàng tăng nguy cơ tổn thương da. Hãy cùng chúng tôi tiến hành các biện pháp chăm sóc vùng da cổ hiệu quả nhất
Tìm kiếm loại kem duong da tri nam hiệu quả an toàn | kem dưỡng da trị mụn nào tốt nhất cho làn da mềm mịn
Khẩu phần ăn hàng ngày
Bạn có thể áp dụng những lời khuyên sau : Sử dụng nhiều trái cây có thể giúp làn da được cung cấp nhiều nước giúp tăng cường độ ẩm cho làn da.
Những loại thực phẩm như sữa, cá ngừ, cá trích, cá thu rất giàu retinol, vitamin A với những tác dụng ngăn chặn các gốc tự do và làm giảm nếp nhăn.
Đặc biệt cần bổ sung rau xanh cùng các loại quả như ớt chuông, đu đủ, xoài, dưa hấu… Với lượng vitamin C giúp các tế bào da tăng khả năng chống lại những sự tác động của môi trường.
Chăm sóc da với kem dưỡng da mặt tốt nhất hiệu quả nhất
Chăm sóc vùng da ở khu mặt cổ
Với vùng da cổ các chị em thường xuyên bỏ qua giai đoạn chăm sóc vùng da này khiên tạo ra sự khập khiễng giữ cổ và da mặt.
Hãy chăm sóc làn da cổ và da mặt đồng đều để có được vẻ đẹp toàn diện và tự nhiên hãy giành một chút thời gian để chăm sóc cho làn da dưới cổ như dưỡng ẩm, mát xa… để có thể có được vẻ đẹp thật cân đối.
Vận dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên
Bạn có thể vận dụng những loại mặt nạ từ thiên nhiên để có thể nhanh chóng loại bỏ tế bào chết, cân bằng độ ẩm và kích thích sự tái tạo tế bào mới bảo đảm cho làn da luôn sạch sẽ và mịn màng. Các loại mặt nạ bạn nên áp dụng khoảng 2 lần / tuần.