Có rất nhiều cách để điều trị đau mỏi vai gáy hay làm giảm những cơn đau cho người bệnh .Một trong những phương pháp đó chính là bấm huyệt . bạn có thể kết hợp với dầu xoa bóp thảo dược để đạt được kết quả nhanh nhất.


Để điều trị đau mỏi vai gáy, nhiều người đã tìm nhiều phương pháp như châm cứu, bấm huyệt , tiêm…mà không khỏi. Tại sao các bạn đã dùng nhiều cách mà vẫn chưa khỏi. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chữa bệnh đảm bảo khỏi- đó là bấm huyệt và chỉ có bấm huyệt đúng cách mới khỏi được.
Các bước như sau:
- Bước 1: Đo huyết áp, xem người bệnh có huyết áp cao hay thấp để điều chỉnh. Điều chỉnh xong đo lại huyết áp người bệnh thấy ổn định mới bắt đầu chữa.
- Bước 2: Người bệnh ngồi trên ghế cao, người chữa bệnh ngồi ghế đối diện thấp hơn. Người chữa cần khai thông các huyệt đạo theo đúng bài của Thập thủ đạo.
- Bước 3: Bấm 12 huyệt cơ bản trên mặt theo phương pháp Thập thủ đạo.
- Bước 4: Chữa bệnh: Người chữa bệnh đứng sau người bệnh, bấm lần lượt các huyệt như đã đánh dấu trên đồ hình sau theo thứ tự
- Bước 5: Sau khi bấm xong người bệnh nhẹ sẽ khỏi ngay, bệnh nặng lâu ngày sẽ đỡ 50-70%, tiếp tục bấm huyệt các ngày tiếp theo đến khi khỏi (Cùng lắm chỉ 3 ngày là khỏi)
Khi ngủ cũng cần phải điều chỉnh tư thế, theo các chuyên gia thì tư thế ngủ nghiêng là tốt nhất cho cơ thể, tuy nhiên không nên nằm co quắp, khi cơ thể yếu mệt, tốc độ hoạt động của hệ tuần hoàn giảm, việc lưu thông máu và trao đổi oxy trong cơ thể giảm cũng dễ bị đau nhức khi ngủ dậy.
Lưu ý:
Đối với những bệnh nhân từ 45 tuổi trở lên do mật độ khoáng chất của xương giảm dần nên cần cho đo kiểm tra mật độ khoáng chất xương trước khi làm xoa bóp.
Với những trường hợp bệnh nhân bị đau vai gáy mạn tính thì cần cho chụp film X-quang phổi để loại trừ các bệnh lý ở phổi và bệnh lý ở trung thất.
Bên cạnh các biện pháp điều trị thông thường, hiện nay, nhiều bệnh nhân đang tin tưởng lựa chọn những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, trong đó tiêu biểu là dau xoa bop Bách Linh Tiêu Thống với 100% thảo dược thiên nhiên như: Trầm, quế, bạc hà, đinh hương… có tác dụng trị đau vô cùng hiệu quả.


Dầu xoa bóp ngắt nhanh những cơn đau mỏi vai gáy nhanh sau 10 phút

Đây là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên an toàn cho người sử dụng với nguyên lý tác dụng:
1. Khi xoa dầu lên vùng bị đau, dầu sẽ tác dụng trực tiếp vào các hệ mạnh trong vùng bị đau làm các hệ mạnh giãn ra, tăng động năng của các hồng cầu. nhờ vậy mà quá trình chuyển máu và chất dinh dưỡng nhanh hơn rất nhiều làm cho cơn đau giảm đi nhanh chóng.
2. Khi xoa dầu lên vùng bị đau, các hoạt chất trong dầu sẽ tác dụng trực tiếp vào hệ thần kinh tại khu vực đau, hệ thần kinh đang hoạt động kém sẽ được thêm một nguồn sinh lực mới. Trên thị trường không có sản phẩm nào có công dụng tương tự và hiệu quả nhanh như vậy.
Đây là sản phẩm gia truyền thường được dùng cho quan lại, vua chúa trong cung đình Huế thời xưa. Sản phẩm đặc biệt an toàn cho người sử dụng, không gây nhiễm độc gan, dạ dày như những sản phẩm tây dược hiện có trên thị trường. Chỉ trong vòng 8-12 phút sau khi dùng dầu với 2-4 lần xoa lên vùng bị đau, cơn đau gần như không còn nữa.

Nhà sản xuất cam kết, nếu khách hàng sử dụng sản phẩm không hiệu quả, khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền mua sản phẩm
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP CMC VIỆT NAM
Đc : Tầng 1 Nhà B Số 352 Giải Phóng, Thanh Xuân , Hà Nội.
ĐT : 04.668.689.16 – 0932.86.86.99