Game Gopet là game nhập vai, nuôi thú chiến đấu ảo dành cho điện thoại với nhiều hoạt động hấp dẫn chưa từng có. Bên cạnh đó nuôi thú để chiến đấu, game Gopet có thể giúp các bạn và thủ gần gủi hơn với các hoạt động như : đi dạo, cho thú ăn, trang bị những món quà như quần áo, màu sắc cho nhân vật và cả thú cưng của mình nữa.Thật thú vị khi người chơi có con thú cưng như thế phải không ? Không những giờ nghĩ trưa, xong công việc, lúc buồn lúc vui hãy chơi game Gopet cùng so tài với những người chơi khác, solo chiến đấu... Thật hấp dẫn đúng không nào.


– Game Gopet bổ sung thêm 6 chiêu bàibí mật cho 3 hệ Pet. Với phiên bản GoPet mới này, các tài khoản đang xài bản 131 trở về trước và bản Android, iOS vẫn có thể học kỹ năng mới nhưng khi thi triển skill mới sẽ bị văng ra khỏi trò chơi và thường là bị xử thua khi đang tham gia sự kiện. Vì vậy khi bản mới ra mắt, cần cập nhật ngay lên tai game gopet nhé.

– Gopet mới nhất có sự thay đổi Map của sự kiện lôi đài loạn chiến: dùng lại Map vượt ải hạ giới để chống xuyên lục địa và để cho các tài khoản game trên Android, iOS cũng có thể tham dự sự kiện.


– Thay đổi Map của sự kiện Vượt ải thiên đình: dùng lại Map vượt ải hạ giới để chống xuyên lục địa và các tài khoản trò chơi ở phiên bản thấp hơn có thể tham gia được


Những đặc tính mới trong game Gopet:
- Được phát triển từ phiên bản cũ, game gopet phiên bản mới đã đổi mới các chiến thuật và thêm cho các thú cưng những đặc tính đặc biệt. Cập nhật thêm map, sửa đổi chức năng kí gửi trong game cho người chơi tha hồ khám phá.


- Mở tính năng nhận quà mỗi ngày cho game thủ: cứ mỗi ngày online, bạn sẽ nhận được các vật phẩm giá trị giúp Pet của bạn mạnh hơn mà lại hoàn toàn miễn phí. Khi online liên tiếp từng ngày sẽ có các mức quà tương ứng. Với mức quà càng cao thì giá trị quà càng lớn, những món quà này sẽ cực kỳ hữu ích cho pet cưng của người chơi.
Lưu ý cho các bạn: nếu bạn online game nhiều hơn 5 ngày liên tiếp, thì các ngày sau, bạn vẫn tiếp tục nhận được mức quà thưởng của ngày thứ 5. Còn bạn online bị ngắt quãng thì sẽ bị reset lại một ngày.


- Giới hạn Level lên mức 37, đây là điều mà chỉ gopet 120 mới có. Ở Level cao này, Pet cưng của bạn sẽ mạnh hơn và sử dụng được các trang bị ưu việt hơn.


- Trong goPet xuất hiện 1 NPC mới mang tên “Sứ giả thiên thần”. Khi Pet cưng của bạn lên đến Level 35 thì bạn có thể tham gia nhiệm vụ này. Nhiệm vụ này sẽ khá khó khăn vì boss rất mạnh, các bạn phải tập hợp nhiều Pet lại để chiến. Trước khi vào nhiệm vụ các game thủ phải xem xét Pet của mình đã đủ mạnh chưa, hãy nâng hết tối đa cho Pet của bạn trước khi bước vào nhiệm vụ.


Khi hoàn thành nhiệm vụ các bạn sẽ có được:
+ Được làm bang hội
+ Được bang hội chiến.
+ Có thêm nhiều pet mới.
+ Nhân vật được đeo cánh, sẽ mạnh hơn rất nhiều.
+ Bay lên trời, goPet xuất hiện map trên trời vô cùng thú vị cho bạn thoải mái nghiệm các map mới trên trời.


Nào, nhanh tay tải game Gopet về máy để cùng trở thành nhà huấn luyện thú chuyên nghiệp nhất. Hiện tại Gopet 132 chỉ hỗ trợ Android và Java, sắp tới bản cập nhật cho Ios cũng sẽ được nhà phát hành game giới thiệu tới cộng đồng game.