Khám phá các lễ hội độc đáo nổi tiếng ở Vientiane sẽ có những trải nghiệm thú vị khi khám phá đất nước xinh đẹp khi đặt vé máy bay đi Vientiane sẽ làm du khách hoàn toàn hài lòng.

Lào - đất nước của những con voi, hàng ngàn đất nước vĩ đại, một đất nước của lễ hội. Cùng du lịch Việt Nam để tham dự các lễ hội và khám phá những địa điểm độc đáo và lớn nhất ngay tại đây!


1. Pha That Luang hoan


Là một quốc gia nơi mà Phật giáo được coi là tôn giáo quốc gia, ở Vientiane mỗi năm, gần như mỗi tháng cũng có những lễ hội; trong đó, Pha That Luang là lễ hội truyền thống độc đáo, đa văn hóa Lao đậm và thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân của bộ tộc Vientiane dân trong cả nước và các tỉnh Đông Bắc Thái Lan, cũng như du khách quốc tế book vé máy bay đi vientiane lào.


Pha That Luang lễ hội diễn ra vào ngày rằm tháng Phật giáo xem lịch, kéo dài một tuần và kết thúc vào ngày trăng tròn của tháng một cách chính xác. Hiện có hàng ngàn cuộc triển lãm hàng hóa là sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp, thủ công mỹ nghệ của các ngành, các địa phương trong các nước láng giềng.


Pha That Luang lễ hội

Một trong những tính năng chính của lễ hội Pha That Luang - lễ hội truyền thống độc đáo là đám rước của Vientiane Phả Sat phòng (tháp rước) từ đền thờ bà Pha That Luang Ditch xỉ. Pha Sat phòng là một mô hình kiến ​​trúc của ngôi đền được làm bằng vật liệu xốp, xung quanh gắn hoa bằng sáp ong màu vàng rực rỡ. Trên đỉnh của hoa sen trắng cắm 9, xung quanh tháp tuabin với hoa hoặc tiền có dây để cảm nhận thực hành như những ngôi nhà đang cháy, tiền bạc ... cho người chết từ Việt Nam.


Khi Pha That Luang, rước sẽ mang theo một thép Pha Pha That Luang du lịch vòng quanh ba vòng trước khi dừng lại ở sảnh phía sau và nói lời quà dâng lễ đón nhận với hình thức trang trọng, nghiêm túc, trân trọng. Theo truyền thống, mỗi gia đình, hoặc một nhóm người ... cùng nhau có thể cung cấp một phòng Sat Pha.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo máy bay giá rẻ vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn