Mẫu tu bep gia dinh là đáp ứng đầy đủ công năng của nhà bếp với những thiết bị nhà bếp hiện đại hiện nay ở các gia đình Việt chính là những mẫu tủ bếp ảnh hưởng bởi tâm lý của phong cách Châu Âu.

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, sang trọng và hiện đại là nhu cầu tự nhiên và cần thiết. Gia chủ không chỉ chú trọng đến thiết kế tổng thể gian bếp mà còn để ý đến từng chi tiết: chất liệu làm tủ bếp, bệ bếp cùng với hàng loạt các thiết bị phụ trợ dùng cho nhà bếp, hiện đại có và đơn giản cũng có đi cùng với những phong cách cổ điển, hiện đại cho phù hợp với không gian chung của ngôi nhà.
Dù lựa chọn phong cách tủ kiểu hiện đại hay cổ điển thì sự góp phần của những thiết bị nhà bếphiện đại là không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu hiện đại, tiện dụng và giảm bớt gánh nặng cho người nội trợ .

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng về vật liệu làm tủ bếp để khách hàng lựa chọn, với vật liệu nhựa với những đặc tính: Không cong vênh, không mối mọt, không thấm nước,không bị biến dạng ở nhiệt độ cao khi nấu nướng, tủ bếp gia đình của chúng tôi đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính.


Thừa hưởng những mẫu tu bep chu i, tu bep chu u, tủ bếp chữ l, tu bep co quay bar hiện đại của Châu Âu, đã được các kiến trúc sư của chúng tôi áp dụng, thay đổi để phù hợp với mẫu tủ bếp của các gia đình Việt .

Góc nhìn chính diện tu bep chu u nhà chị Đào
không gian Tủ bếp nhà cô Lâm nhìn từ góc trên


Tủ bếp với góc nhìn từ trên xuốngToàn cảnh bếp với tủ bếp nhà chú TuấnKhông gian bếp nhà Anh Hùng nhìn từ phí trên

Tổng thể không gian bếp nhà chị Thủy với thiết kế Tủ bếp Xuyên ViệtTủ bếp với góc nhìn từ trên xuống

Toàn cảnh Thiết kế tủ bếp hiện đại nhà chị LyTủ bếp với góc nhìn từ phía trên xuống