Câu hỏi:

Chào cả nhà cắt mắt 2 mí webtretho. Xin các mẹ cho em ý kiến thẩm mỹ viện nào uy tín, an toàn cái ạ. Số là em muốn cắt mí lắm nhưng chưa có cơ hội, năm nay được tuổi phải tiến hành thôi. Nhưng phải là chỗ nào thật chất lượng ấy ạ. Cảm ơn các mẹ. (Khánh Thi, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Khánh Thi!

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW vô tình đọc được câu hỏi này trong topic cắt mắt 2 mí webtretho. Xin được trích dẫn câu hỏi này của bạn cho mọi người cùng theo dõi vì đây thật sự là một câu hỏi rất phổ biến.
Diễn đàn cắt mắt 2 mí webtretho tồn tại khá lâu và được rất nhiều chị em tín nhiệm, đây cũng là kênh thông tin rất hay về phương pháp cắt mí được nhiều khách hàng quan tâm.
Bạn biết không, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cũng thường lướt qua nhà cắt mắt 2 mí webtretho để theo dõi thông tin, hiểu hơn các bạn khách hàng đang có những suy nghĩ, băn khoăn gì để kịp thời đáp ứng.

Tìm một địa chỉ ưng ý về cắt mắt 2 mí quả thực không dễ. Kỹ thuật thì đơn giản nhưng để cắt cho đẹp, tự nhiên thì khó vô cùng bạn ạ.

Bác sĩ sẽ tạo đường mổ siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên và tiến hành lấy mỡ, da thừa ở phần này và tạo đường nếp mí mới thật hoàn hảo ở đây.


Việc tạo hình mí rất khó, đòi hỏi kỹ thuật cao cấp và tay nghề đỉnh cao của bác sĩ.

Thông thường có tới 90% các ca cắt mí tại Việt Nam sau khi hoàn thành mí sẽ bị lộ, giả, quá to không đẹp. Đó cũng là do áp dụng kỹ thuật cũ thiếu sự tinh tế cần thiết.

Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW là Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc

Điểm nổi bật của JW là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, mang lại kết quả thẩm mỹ chất lượng Hàn Quốc với mức giá rất Việt Nam.( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây : Cắt mắt 2 mí webtretho