Điều trị nám da mặt từ thiên nhiên đang được nhiều chị em quan tâm và sử dụng. Sau đây là công thức kem trị nám da hoàn hảo giữa chanh tươi và lòng trắng trứng.


Cà tím
Trị nám da mặt đơn giản bằng cà tím

thủ pháp tiến hành rất đơn giản , bạn chỉ cần thái cà tím thành từng lát mỏng , thoa đều lên trên bề mặt da. Đợi trong khoảng 15 phút cho các dưỡng chất thẩm lậu vào sâu bên trong rồi rửa lại bằng nước sạch.

Đào
Đào chứa nhiều vitamin C tốt cho da

Cũng giống như cam và sữa chua , đào chứa nhiều vitamin C tốt cho da. Do đó , đây là cách trị nám công hiệu tại nhà được đông đảo chị em nữ giới tin tưởng vận dụng. Bạn hãy lấy đào xay nhuyễn , bỏ hạt , trộn đều với sữa chua để tạo thành hỗn tạp thoa đều lên bề mặt da.
>>> Kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Cam và sữa chua
Cam và sữa chua giúp làn da trở thành sáng mịn

Cam có chứa nhiều vitamin C , giúp làm đẹp và làm sáng mịn da. Theo đó , bạn chỉ cần trộn đều nước cam ép với sữa chua tạo thành hỗn tạp dung dịch. Sau đó , thoa đều lên bề mặt da. Vận dụng thủ pháp trị nám này luôn luôn sẽ giúp bạn làm mờ vết da bị nám.Nám da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe những lại gây mất thẩm mỹ cho làn da, và làm bạn thiếu tự tin khi giảo tiếp.
Xem thêm: Meo tri nam da hieu qua nhất