Mụn luôn là vấn đề đau dầu với các bạn gái. Có những rất nhiều các biện pháp trị mụn khác nhau, việc sử dụng sữa rửa mặt làm sạch da là biện pháp hữu hiệu để ngừa mụn và hỗ trợ điều trị mụn.
Đối với da nhờn
Với loại da này , bạn không nên sử dụng xà bông cục để rửa mặt vì dễ làm cho da mặt bạn trở nên khô và gây mụn. Bạn nên chọn mua các loại sữa rửa mặt có chứa thành phần nông dân đất thó để hút nhờn và lấy bụi bẩn hiệu quả.
Đối với da mụn
Nên lựa chọn các sản phẩm có chứa các chất sát khuẩn cao bao gồm các thành phần nông dân như: Aloe Vera , tea tree , pantenol , allantion , biotin , … Các thành phần nhẹ nhàng này sẽ giúp việc ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn , kháng viêm hiệu quả. Đồng thời giúp ngăn ngừa sự lây lan và phát triển của mụn. Sua rua mat cho da nhon va mun hiệu quả.
Da lão hóa
Các sản phẩm có chứa nhiều vitamin E , C sẽ rất tốt cho da sạm và lão hóa. Cung cấp các vitamin nuôi dưỡng làn da trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn.
Da nhạy cảm
Đây là loại da “ khó ưa” nhất , bởi loại da này rất rất thính và dễ kích ứng. Thành thử bạn nên chọn các loại sữa rửa mặt ở dạng gel , ít tạo bọt để sử dụng.
Thay vào đó, hãy dùng những loại sua rua mat danh cho da nhay cam mặt chuyên dụng, có các thành phần riêng trong việc tẩy rửa và dưỡng cũng như chăm sóc da.