Hôi nách là bệnh luôn gây ra muôn vàn khó khăn, với 4 cách chữa trị hôi nách đơn giản ngay tại nhà hoàn toàn giúp bạn thoát khỏi nổi ám ảnh đó. Hãy tham khảo bài viết sau đây để sớm chữa hôi nách tận gốc ngay tại nhà trong thời gian ngắn.

Hôi nách là bệnh luôn diễn ra vào mùa hè và làm khó chịu cho bạn trong sinh hoạt hàng ngày. Đơn giản, hiệu quả là 4 cách chữa trị hôi nách từ những nguyên liệu tự nhiên nhanh chóng giúp bạn lấy lại tự tin trong thời gian ngắn ngay tại nhà.
Chữa trị hôi nách bằng trầu không

Trong lá trầu không có nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu, và tinh dầu lá trầu không có tác dụng chữa các bệnh: đau lưng, chống viêm, đau họng, đau đầu, làm sạch răng hay chữa bỏng.

Quan trọng hơn nữa là nước lá trầu không khử trùng, vì vậy, lá trầu không là bí quyết tri benh hoi nach trong giân dan.

Cách làm: Bạn rửa sạch lá trầu không, rồi trong lúc tắm, bạn lấy lá chà vào vùng da dưới cánh tay. Với cách này, bạn nên thực hiện đều đặn để khử mùi hôi nách tốt.

>> Bạn xem thêm bí quyết Trị hôi nách bằng lá trầu không.
Chữa trị hôi nách bằng phèn chua

Phèn chua dùng để chữa bệnh như ho ra máu, cao huyết áp, sốt rét…Thì ngoài ra, phèn chua còn dùng để trị bệnh hôi nách.


Cách làm: Bạn cần phải tắm cơ thể thật sạch rồi lấy phèn đem rang lên, tiếp tục giã nhuyễn cho ra bột rồi trét vào vùng dưới cánh tay.

Xem chi tiết Cách trị hôi nách bằng phèn chua.
Chữa trị hôi nách bằng gừng

Gừng có đến 20 tới 25% là tinh dầu và 20 tới 30% chất làm cay, nên các chất này sẽ ngăn chặn khả năng tiết ra mồ hôi vùng nách nên gừng là bài thuốc trị hôi nách vô cùng hiệu quả trong tự nhiên. Ngoài ra, gừng còn chữa 1 số bệnh như: giảm đau, chống nôn, kháng viêm.

Cách làm: Bạn chuẩn bị 20g gừng khô đã được giã mịn trộn đều với 4g long não, rồi bạn thoa hỗn hợp trên lên vùng nách sau khi tắm, thực hiện 2 lần mỗi ngày.
>> Nguồn: Thử ngay 4 cách chữa trị hôi nách đơn giản bằng tự nhiên