Công ty TNHH XNK TM Thanh nghi chuyên cung cấp các loại [URL="http://bulongthanhnghi.com/"]bù lông[/URL] , ốc vít, thanh ren, lông đền,
Thanh chất lượng cao và gu-dông được sử dụng rộng rãi trong những kết cấu yêu cầu tải trọng lớn và các liên kết có khoảng cáchtrong nhiều ngành công nghiệp. Chúng tôi là Công ty TNHH XNK TM THANH NGHỊ có trụ sở tại TP.HCM, Việt Nam. Chuyên sản xuất thanh ty ren đảm bảo chất lượng từ những nguyên liệu tốt nhất của chúng tôi, các sản phẩm do chúng tôisản xuất cho chất lượng ổn định và hiệu suất cao vì vậy giá thành sản phẩm rất cạnh tranh. Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất vàphân phối hiện nay được tiêu thụ rộng rãi tại Việt Nam ở hầu hết các tỉnh thành và được khách hàng rất ưa chuộng.
[IMG]http://bulongthanhnghi.com/Data/Images/eStore/882D879BFB7D418FBB8BEF4809F91027.jpg[/IMG]
Ngoài ra sản phẩm nêu trên chúng tôi còn nhận gia công các loại sản phẩm khác theo đơn đặt hàng của quý khác hàng như: gia công [URL="http://bulongthanhnghi.com/"]bù lông neo[/URL] , [URL="http://bulongthanhnghi.com/"]bù lông liên kết[/URL] , sản xuất các loại kẹp treo ty ren, kẹp bắt xà gồ. Cung cấp các loại [URL="http://bulongthanhnghi.com/"]bulong[/URL] đai ốc cấp bền thường hoặc cấp bền cao tùy theo yêu cầu của khách hàng.