Tên sản phẩm: Tinh chất kem nâng và làm nở ngực EVELINE TOTAL PUSH-UP EFFECT

Xuất xứ: NGA
Nhãn hiệu: Eveline
Trọng lượng: 50ml
Công dụng: kem nâng và nở ngực Eveline.Nhờ công nghệ tiên tiến kem nở ngực Eveline Push Up Total Effect là sự lựa chọn hoàn hảo cho “trái đào tiên” đầy đủ và tròn, ngực vững chắc với màu hồng tươi.
Một thời gian ngắn sau khi sử dụng lần đầu tiên, Essences tạo thành một màng nâng, giúp ngực to lên. Tinh chất có hiệu quả ngăn chặn tình trạng chảy xệ, mất độ săn chắc và đàn hồi. Hơn nữa, sử dụng Volufiline, Essence còn giúp tăng kích cỡ ngực cho “vòng 1″ viên mãn. Kem vòng hiệu quả giúp duy trì độ đàn hồi da. Kem không có tác động tiêu cực đến hệ thống nội tiết, trong đó có thể được sử dụng trong thời gian kinh nguyệt và mãn kinh, sự an toàn của các tuyến vú. Đặc biệt khuyến cáo rằng tại những dấu hiệu đầu tiên của da bị chảy xệ xảy ra sau khi mang thai, sau khi thực hiện chế độ ăn kiêng hoặc là kết quả của những thay đổi liên quan đến tuổi tác.
Volufiline có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược chữa bệnh tự nhiên từ Gardenia Asiatica giúp kích thích sự phát triển của chất béo trong các tế bào mỡ, điều chỉnh việc tích lũy và lưu thông, do đó có thể làm tăng kích thước và hình dáng ngực tròn đầy đủ.
Axit Hyaluronic cung cấp độ ẩm tối đa cho da. Nhờ cấu trúc chuỗi, nó có thể dễ dàng phù hợp giữa các sợi collagen, tăng cường “bra” và phục hồi độ săn chắc cho làn da.
Centella Asiatica kích thích tổng hợp collagen trong nguyên bào sợi, tăng độ đàn hồi của các sợi mô liên kết, thúc đẩy sự trao đổi chất giữa các tế bào, cung cấp độ săn chắc cho da.
Vitamin Laminaria Algae, axit amin, khoáng chất, chất chống oxy hóa cho làn da mịn màng, đàn hồi.
Acacia Collagen làm săn chắc các hoạt chất kích thích sản xuất collagen và giúp hình thành các tác dụng nâng ngực ngay lập tức.
Caffeine kích thích vi tuần hoàn, giải độc và làm mềm mịn da.
Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của các hoạt chất từ thiên nhiên hiếm với các ứng dụng khoa học tiên tiến, Eveline Viện Ba Lan đã khai sinh ra an toàn và hiệu quả.
Hiệu quả bất ngờ:
– Ngực săn chắc hơn: 100%
– Kích thước vú tăng: 2cm
– Làm mềm và mịn da: 100%.
Mọi thông tin liên quan đến bán buôn mỹ phẩm Nga xin vui lòng liên hệ với shop để biết thông tin chi tiết.