Điều cần biết khi mua vớ giãn tĩnh mạch chân
Vớ medi là vớ y khoa có tác dụng tạo một áp lực nhất định đã được nhà sản xuất tính toán trước cho từng loại vớ (class 1, 2, 3, 4) lên tĩnh mạch chân, phục hồi sự khép kín của các van tĩnh mạch, do đó phục hồi sự lưu thông máu một chiều như bình thường, giải quyết tình trạng ứ đọng máu ở phần thấp của chân.Ngoài ra, vớ y khoa còn tạo ra độ dốc áp lực làm tăng tốc độ tuần hoàn máu, giảm thiểu nguy cơ hình thành huyết khối do tốc độ dòng máu chảy chậm gây ra. Vớ y khoa tốt phải tạo được độ dốc áp lực thì mới có tác dụng điều trị bệnh suy tĩnh mạch. Độ dốc áp lực là áp lực ép lên tĩnh mạch giảm dần một cách đều đặn dọc theo chiều dài chân, từ cổ chân (áp lực 100%) đến đùi (áp lực 40%).Tác dụng làm khép van và tạo độ dốc áp lực là hai đặc tính quan trọng nhất của vớ chống giãn tĩnh mạch mà bất kỳ một loại thuốc nào cũng không thể thay thế được. Nếu bỏ qua yếu tố này thì kết quả điều trị rất kém, dù có uống thuốc lâu dài. Điều này rất dễ kiểm chứng với bệnh nhân của bác sỹ, những người đã từng uống thuốc lâu dài từ năm này qua năm nọ.
Đầu tiên bạn cần lưu ý khi mua hàng chăm sóc sức khỏe, hàng y tế nói chung:

1. Nơi sản xuất, xuất xứ, made in… KHÔNG NÊN theo tư vấn của người bán: công nghệ của…, tập đoàn toàn cầu, global, made from,… cách diễn giải tập đoàn toàn cầu hay công nghệ của… rất dễ gây nhầm lẫn cho người mua. Xe máy, máy tính, áo quần có thể made in China nhưng đối với hàng sức khỏe, điều trị, bạn nên tìm kỹ thông tin nơi sản xuất để yên tâm chất lượng điều trị - chăm sóc sức khỏe.
2. Công ty nhập khẩu có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt (để hỏi khi không biết cách dùng như thế nào ??)
3. Đo size: mua vớ y khoa đòi hỏi phải đo size là số đo 3 vòng chân (cổ chân, bắp chân, vòng đùi). Bạn nên yêu cầu người bán đo size hoặc tự đo size theo hướng dẫn. Không nên mua vớ theo cân nặng – chiều cao.
4. Ngoài ra, các tiêu chuẩn chất lượng có giá trị tham khảo đối với sản phẩm. Thông thường các tiêu chuẩn vo y khoa này khó kiểm chứng đối với các mặt hàng Trung Quốc, Ấn Độ, …
Sản phẩm định hình tạo dáng cơ thể gồm các dạng quần áo chỉnh hình có tác dụng cố định vóc dáng hình thể, làm thon gọn các vùng cơ thể như ngực, bụng, eo và mông. Thiết kế phù hợp với cơ thể trong cả khi chuyển động nhờ có độ đàn hồi cao. Chất liệu vải mềm mịn, thoáng khí, giữ làn da luôn được khỏe mạnh.
Thông tin nhà cung cấp sản phẩm vớ y khoa
Công Ty Đầu Tư Và Công Nghệ Hùng HyTrụ sở chính: 239-241 Nguyễn Văn Lượng P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: 08.3984 3646Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08.3979 702