Tin vui cho những khách hàng đang có nhu cầu du lịch, khám phá thành phố Darwin, Úc... Jetstar Pacific đã chính thức mở bán vé máy bay đi Darwin, Úc giá rẻ. Với tần suất 2 chuyến bay trong 1 ngày, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn về thời gian xuất phát của mình.Lên kế hoạch khám phá thành phố Darwin:

Chuyến bay của Quý khách hàng sẽ xuất phát tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 08:55, quá cảnh tại Singapore lúc 12:05. Bạn sẽ nghỉ ngơi tại đây cho đến 00:35. Sau đó tiếp tục hành trình bay của mình đến với thành phố Darwin và kết thúc hành trình tại sân bay thành phố Darwin lúc 06:40.

Nằm ở phía Bắc nước Úc, Darwin đang là điểm đến lý tưởng của du khách khắp nơi trên thế giới bởi vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên nhưng lại được bảo tồn vô cùng nghiêm ngặt.

Bảo tàng quân sự DarwinBảo tàng quân sự Darwin ban đầu được thành lập như là một bảo tàng pháo binh của Úc Hiệp hội Hoàng gia Artillery (NT) Inc (RAAA) để triển lãm hình ảnh và đồ tạo tác từ quần đội của Darwin trong Thế chiến II. Bảo tàng hiện nay có một triển lãm lớn các mặt hàng từ thời chiến tranh, bao gồm Hải quân, Lục quân và Không quân các mặt hàng từ lực lượng vũ trang của Úc, Mỹ và khác. Nó được thiết lập giữa các ụ súng bê tông và trong khu vực công sự như là một trong những phần nặng nề nhất của Úc tăng cường trong chiến tranh.

The Territory Wildlife ParkTerritory Wildlife Park là một vườn thú tại Berry Springs ở Lãnh thổ Bắc Úc, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 60 km (37 mi) (khoảng 45 phút lái xe) về phía nam của Darwin. Nó mở cửa vào năm 1989 và nằm trên 400 ha của vùng cây bụi tự nhiên. Nó nó có chứa động vật bản địa và những giồng loài thực vật đại diện cho vùng Northern Territor. Thời tiết ở đây mang đặc trưng của dạng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nó góp phần bảo tồn chúng thông qua các chương trình nghiên cứu cũng như các hoạt động mang tính giáo dục công cộng. Ba sinh cảnh chính đại diện cho công viên là rừng, đầm lầy và rừng nho gió mùa. The Territory Wildlife Park là một thành viên của Hiệp hội Zoo và Aquarium (zaa).

The Northern Territory Library

Thư viện Bắc Thổ này là địa điểm lý tưởng để bạn tham khảo và nghiên cứu về di sản tư liệu của Lãnh thổ Darwin và kết nối với thế giới của thông tin. Thư viện này được đặt tại Tòa nhà Quốc hội trong khu vực quảng trường Nhà nước, trung tâm của Darwin. Các thư viện đã nắm giữ, bảo quản và thực hiền trưng bày một tập hợp báu vật vô giá, đó là hơn 108.000 cuốn sách, 30.000 mặt hàng cổ được thu thập đại diện cho các gia đoạn trong lịch sử phát triển của thành phố này.Thư viện từng có tên gọi chính thức là “Thư viện tham khảo nhà nước” khi nó mở cửa vào năm 1980. Năm 1985, Thư viện đã được chuyển giao từ tổ chức Phát triển cộng đồng thuộc Bộ Giáo Dục. Thư viện đã trở thành nhà cung cấp các dịch vụ cho các văn phòng của chính quyền địa phương. Năm 1992, Văn phòng đã được nhập vào Sở đất đai và nhà ở trong hệ thống chính quyền địa phương. Sau khi di dời đến Tòa nhà Quốc hội mới vào năm 1995, các dịch vụ Thư viện kết hợp được chính thức khai trương vào ngày 22 tháng 5. Nó được tái cơ cấu của Northern Territory trong năm 1997, các dịch vụ công sử dụng trong Tòa nhà Quốc hội được đổi tên Northern Territory Library.

Công viên quốc gia Kakadu

Và, một trong những điểm đến nổi tiếng của thành phố Darwin mà du khách không thể bỏ qua chính là công viên quốc gia Kakadu - công viên có tuổi thọ hơn 2 tỉ năm với nhiều vùng đất ẩm ướt, núi đá, và thác nước đẹp như tranh vẽ.Bên trong công viên bảo tồn thiên nhiên quốc gia Kakadu còn có núi đá Nourlangie và Ubirr - nơi được biết đến với nghệ thuật tranh vẽ do thổ dân miêu tả lại những hình ảnh thiên nhiên, con người, những bài học sinh tồn, săn bắt được lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác... tạo nên một điểm tham quan hấp dẫn, kỳ thú không thể bỏ qua khi đến Kakadu.Darwin còn nổi tiếng là thành phố của cá sấu. Cá sấu hiện diện khắp nơi trong tự nhiên, hễ nơi nào có hồ nước, sông suối, nơi ấy có biển báo cá sấu. Nếu bạn muốn ngắm nhìn những chú cá sấu khổng lồ trong cự ly gần, bạn hãy đến Crocosaurus Cove trên đường Mitchell ngay trung tâm Darwin - nơi nuôi dưỡng hơn 100 cá thể đại diện các giống cá sấu khắp vùng bắc Úc. Và, một trong những hoạt động ấn tượng ở Crocosaurus là trò du khách chui vào lồng kính thả xuống hồ cá sấu để bơi cùng chúng.Và, còn rất nhiều điều thú vị cũng như những danh thắng nổi tiếng đang chờ bạn khám phá tại Sarwin. Hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Darwin ngay hôm nay nhé.

Ngoài chuyến du ngoạn thú vị đến Darwin, bạn có thể lên kế hoạch cho một hành trình khám phá thú vị trên đất Mỹ với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Sở hữu vẻ đẹp bất tận hoà quyện giữa thiên nhiên và nhân tạo, chinh phục từng thành phố xinh đẹp của Mỹ với vé máy bay đi San Francisco, Seattle, Las Vegas,.. Hãy bắt đầu kế hoạch khám phá của bạn ngay bây giờ nào.