Chào thầy thuốc, em là Huyền Chi, em xin biểu hiện sơ qua về mũi của mình: Mũi của em cũng không thấp lắm nhưng nhìn hơi to, nó không chỉ xấu ngoài mặt mà còn ảnh hưởng đến tài vận. cho nên nên lần này em quyết định đi sửa mũi nhưng với tình trạng mũi to của em thì không biết nên tuyển lựa phương pháp sửa mũi nào được ạ? Mong nhận được câu giải đáp của thầy thuốc. Xin cảm ơn thầy thuốc!

>> Sửa mũi có đau không

>> Sua mui bao nhieu tien

>> Giá sửa mũi hàn quốc

Bạn Huyền Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi mũi to nên tuyển lựa phương pháp sửa mũi nào đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo quan niệm của người Việt Nam, một chiếc mũi đẹp phải có sự hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Cụ thể, chiều dài của chiếc mũi phải bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt, sóng mũi phải cao khoảng 9 - 11mm. Chóp mũi phải tròn trĩnh, không quá nhỏ, không quá to và nhọn. Hai cánh mũi cũng là điều rất quan yếu, phải thon gọn và lỗ mũi nhỏ vừa. Ngoài ra, mũi phải có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi. Đây cũng là tiêu chuẩn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là chiếc mũi đẹp, hợp với khuôn mặt của người Việt.

Mũi to nên tuyển lựa phương pháp sửa mũi nào? hiện, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ thì những nhược điểm về chiếc mũi như của bạn Huyền Chi đều có thể được khắc phục. Tuy nhiên, sửa mũi to bè lại là loại phẫu thuật khó. phẫu thuật này đòi hỏi thầy thuốc phải có nhiều kinh nghiệm và phải có công cụ chuyên dùng cho phẫu thuật mũi. Trước khi phẫu thuật sửa mũi to, thầy thuốc sẽ phải tham mưu và khám xem căn nguyên nào làm cho mũi to. Khi xác định được căn nguyên làm cho mũi to thì việc phẫu thuật sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Các căn nguyên làm cho mũi to có thể kể đến như: Xương mũi to, bè hoặc bị gồ, đầu mũi to (do sụn mũi, mô mềm đầu mũi to), cánh mũi to... Từ những căn nguyên này, thầy thuốc sẽ xác định việc phẫu thuật để chỉnh sửa mũi to và bè như sau:

- Trường hợp mũi có xương mũi to, bè hoặc bị gồ: Nếu xương mũi to, bè thì thầy thuốc sẽ dùng phương pháp hạ xương mũi. Nếu xương mũi bị gồ, thầy thuốc sẽ mài làm thẳng phần xương gồ.

- Trường hợp đầu mũi to: Trong trường hợp này, thầy thuốc sẽ dùng phương pháp xử lý sụn đầu mũi để thu gọn đầu mũi.

- Trường hợp cánh mũi to: Đối với trường hợp này, thầy thuốc sẽ thu gọn cánh mũi làm cho cánh mũi hợp với cấu trúc mũi.

Vì bạn Huyền Chi chưa nói rõ cụ thể về trường hợp của mình nên chúng tôi chưa thể chỉ định phương pháp sửa mũi to cụ thể. nên, mời bạn sắp đặt thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được các thầy thuốc và chuyên gia của Thẩm mỹ viện Kangnam tham mưu cụ thể.

Ngoài ra, nếu còn bất cứ băn khoăn gì về trường hợp mũi to của mình, bạn nên gọi điện đến số: 1900 6466 để được các thầy thuốc và chuyên gia Kangnam giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!