Điều trị nám da mặt từ thiên nhiên đang được nhiều chị em quan tâm và sử dụng. Sau đây là cách chữa nám da hiệu quả nhất ừ giấm táo, chị em cùng tham khảo nhé.
GIẤM TÁO LÀ GÌ?
Giấm táo được làm từ táo nghiền nhỏ , thành phần nông dân bao gồm các loại axit amin , axic axetic và một số axit khác. Giấm táo cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất , có khả năng được sử dụng giúp trị nám da hiệu quả , đơn giản.
TRỊ NÁM DA hiệu quả , giản đơn VỚI GIẤM TÁO
Tinh chất trong giấm táo giúp làm sạch sâu , vitamin C trong giấm táo còn giúp trị nám da hiệu quả , xóa mờ các vết nám da có hình thức khó coi , mang lại cho bạn làn da tươi khỏe, là cach dieu tri nam da mat hiệu quả.
Trị nám da hiệu quả với giấm táo pha loãng
Cách làm: Pha giấm táo với nước thuần khiết theo tỉ lệ 1:3 , dùng bông gòn hoặc bông tẩy trang dúng vào phần nước giấm táo đã được pha loãng , nhẹ nhõm bôi lên vùng da bị nám. Sau 20 phút , rửa sạch mặt với nước ấm. Một tuần sử dụng công thức trị nám da hiệu quả với giấm táo pha loãng này từ 2 – 3 lần. Sau một thời kì , bạn sẽ thấy các vết nám da mờ đi và được cải thiện.
Trị nám da hiệu quả với giấm táo và sữa chua
Cách làm: Một muỗng nhỏ giấm táo , hai muỗng sữa chua , trộn đều hỗn hợp trên. Rửa tay thật sạch sau thời gian ấy dùng tay lấy hỗn hợp mát xa đều lên vùng bị nám trong vòng 10 phút cũng là cách trị nám da hiệu quả.