Những thỏi son tự làm tại nhà không những giúp ban có thể tiết kiệm chi phí đồng thời có thể yên tâm về chất lượng cùng với đó là sự an toàn mà những thỏi son này mang lại cho đôi môi của bạn.
Tìm kiếm những loại son môi tốt nhất cho chị em giá cả tốt nhất
Không chỉ có những ngày đông lạnh giá việc sử dụng son dưỡng mới cần thiết mà ngay trong thời tiết nắng nóng nhu cầu sử dụng son dưỡng cùng không hề kém. Những loại son môi tự làm này không những có tác dụng giúp đôi môi lên màu tươi tắn mà nó còn giúp dưỡng môi hiệu quả cho đôi môi mềm mại mướt mịn màng.
Dưới đây hãy cùng nhau tìm ra công thức tự làm son dưỡng môi cực hiệu quả
Những màu môi hot nhất 2015
Nguyên liệu : Dầu dừa, Sáp ong, Tinh dầu thơm, Hộp hoặc thỏi son cũ đã được rửa sạch
Những lưu ý bạn cần chú ý tới : Trọng lượng tùy thuộc ý định bạn làm như chỉ cần chú ý một điểm đó là trộn đúng tỉ lệ các nguyên liệu nhé
Quy trình tiến hành:
Trước khi tiến hành làm bạn cần về sinh chân tay và phải đảm bảo các dụng cụ cũng được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khô ráo . chỉ cần chút nước cũng có thể khiến cho tuổi thọ của son bị giảm đi đáng kể đó nhé.
Loại son moi dep nhat tốt nhất cho các chị em
Bắt đầu tạo hỗn hợp gồm sáp ong và dầu dừa . Bạn trồn dầu dừa và mật ong thoe tỷ lệ cơ bản 1/2. Tức là 1 phần sáp ong và 2 phần dầu dừa công thức này áp dụng với dầu dừa dạng bơ nhé.
Đun sáp ong cùng dầu dừa cách thủy cho tới khi hỗn hợp đã thoàn toàn tan chảy và đồng nhế,
Chọn lựa một loại tinh dầu mà bạn thích cho thêm vài giọt vào hôn hợp trên.
Rót hỗn hợp trên vào thỏi rỗng . Cho thỏi son vào ngăn mát trong tủ lạnh. Hoặc có thể sử dụng 1 lọ thủy tinh chỏ để chứa loại son dưỡng môi hiệu quả đơn giản tự làm này nhé.