Ước muốn sở hữu một đôi môi căng mướt như mơ để giúp môi căng mong tràn đầy sức sống luôn là một nhu cầu không thể thiết với các chị em để thêm phần tự tin.
>>> Những son màu đẹp nhất
Chính vì thế nhu cầu sử dụng son dưỡng là một việc không thể thiếu ngay cả trong thời tiết nóng nực của mùa hè. Hãy cùng tự tìm kiếm các loại son handmade hiệu quả nhất nhé

  1. Son dưỡng từ quả mâm xôi.

Cần chuẩn bị 4 quả mâm xôi trong đó nếu có thể hãy chọn 1 quả chín đỏ cùng 3 quả chín đen , 1.2 thìa ô liu , lựu khoảng 5 tép nhé.
Tìm kiếm cách chọn màu son đẹp tốt nhất
Các bước thực hiện : Mâm xôi bạn nghiền nát với lựu nên sử dụng máy xay sinh tối để xay cho nhuyễn nhé. Chú ý toàn bộ những nguyên liệu này bạn cần rửa sạch và để ráo nước rồi nhé. Tiếp tục thêm dầu ô liu trộn thật đều. Chắt lấy phần nước của hỗn hợp đổ ra chiếc lọ nhỏ để sử dụng dần. bạn có thể làm nhiều hơn nếu muốn chỉ cần tỉ lệ đúng như trên nhé.
Mỗi ngày bạn sử dụng dung dịch này thoa lên môi 1 lần / ngày với tinh chất từ quả mâm xôi và hạt lựu sẽ thấm sâu nuôi dưỡng đôi môi của bạn, còn tinh dầu oliu sẽ giữ ẩm, bảo vệ đôi môi khỏi khô nẻ, nhất là trong mùa đông.
2. Dưỡng môi với son từ mật ong
Nguyên liệu: 1 thìa mật ong, ½ chén dầu dừa, ½ chén bơ làm từ dừa, ½ chén bơ, nước ép dâu tây hoặc cà chua.
Các bước thực hiện :Cho các loại bơ và dầu dừa vào chảo đun nóng, đảo đều để bơ mau tan cho đến khi bơ chảy hoàn toàn thành chất lỏng. Cần cho tiếp nước ép dâu tây hoặc nước ép cà chua vào chảo đê đun khi đun nhớ đảo đề cho hỗn hợp quyện vào cùng.Chờ cho tới khi hỗn hợp nguôi bớt bạn hãy đổ ra lọ thủy tinh để bảo quản và sử dụng dần. Mỗi ngày bạn sử dụng son môi này thoa lên môi 1 lần để tránh tình trạng môi khô và nứt nẻ khi ngồi điều hòa quá nhiều nhé.
Hướng dẫn cách sử dụng son môi hiệu quả tốt nhất