Một đôi thời gian ngày trước , SEO là chỉ là xây dựng liên kết các quá trình trên diễn đàn , đánh dấu trang , thư mục , blog , bài viết & chí các trang web. Nhưng SEO có thuộc tính vừa tĩnh vừa động. Nhiều bản cập nhật đã được tung ra bởi Google trong năm nay , đó là nguyên nhân vì sao SEO luôn được đổi thay một cách triệt để. 6 xu thế SEO 2015 sẽ giúp các bạn có những định hướng mới cho mình.

1. Viết blog hoặc xu thế tiếp thị nội dung
Blog gửi bài viết thường xuyên có khả năng xúc tiến traffic và các cuộc hội thoại của bạn. Google thích các nội dung luôn tươi mới. Hãy thiết kế một blog tốt với chất lượng cao và nội dung độc đáo , title nên quyến rũ , đẩy bài blog của bạn trên tất thảy các trang web truyền thông từng lớp và các nhóm liên quan , sử dụng RSS / Atom trong trang web cho bò nhanh hoặc lập chỉ mục....
Nếu không có thời gian viết bài , bạn có khả năng sử dụng danh thiếp phần mềm SEO để hỗ trợ việc viết bài mới thường xuyên cho blog hoặc website của bạn. Mass Seo Content là một phần mềm khá bổ ích trong lĩnh vực này với chức năng tổng hợp và spin nội dung khá tốt.
2. Seo trên điện thoại di động
Hiện tại hồ hết quần chúng đều sử dụng smart phone và computer bảng. Các chuyên gia lạc quan điện thoại di động sẽ vượt qua bộ duyệt web truyền thống trong hầu như tất thảy các hạng mục trong năm 2015 , do đó , một chiến lược cực kì SEO điện thoại di động Ấy là thìa khóa.
Google đã thông cáo rằng họ sẽ xem xét chi tiết friendly với điện thoại di động trong bảng xếp hạng của mình và nó đã đưa ra một phương tiện để kiểm tra thiết kế friendly với điện thoại di động.
Hãy Học hỏi cách người sử dụng mục tiêu của bạn kiếm nội dung của bạn trên điện thoại di động , và có một chiến lược nhất quán với màn hình nhỏ để tiếp cận càng nhiều người càng tốt.
3. Xu thế Marketing Truyền thông từng lớp
phương tiện truyền thông từng lớp là xu thế tiếp thị tốt nhất trong thời đại này. Bởi chưng các phương tiện truyền thông mạng từng lớp bây chừ chiếm hơn 25% của thời gian online , nó là một lực lượng không thể phủ nhận. Những tín hiệu mạng xã hội do đóđược tích hợp một cách sáng dạ vào tất thảy các thuật toán phương tiện kiếm. Facebook , Twitter , Google Plus , LinkedIn , Tumblr , Reddit , Pinterest , Apsense và nhiều trang web khác có sẵn.
4. Cải thiện tốc độ load trang của bạn

Các trang web chậm càng ngày càng bị bỏ lại phía sau khi người sử dụng càng ngày càng ít nhẫn nại hơn. Google luôn luôn trừng phạt các trang web chậm và điều này còn có khả năng tăng lên nữa , có khả năng một phần là do cơn sốt điện thoại di động. Người kiếm thậm chí còn thiếu nhẫn nại hơn khi thâm nhập vào dữ liệu trên màn hình nhỏ , từ thời gian này hãy tin chắc rằng nội dung và các trang web của bạn tải mau chóng và rõ ràng trên tất thảy các thiết bị. Và không thể không nói rằng tất thảy mọi thứ cần phải được thiết kế trực giác , và friendly trên telephone di động.
5. Lam cho danh tiếng tốt cho việc buôn bán của bạn
Google đang có những tín hiệu trông tích cực trong việc danh tiếng tốt của bạn được trích dẫn và nhắc đến. Trong những dự đoán SEO năm 2015 , chúng tôi sẽ thấy nhiều doanh nghiệp danh tiếng tốt follow đề cập và liên kết nofollowed , và chúng tôi sẽ khám phá ra rằng những đang trở thành quan trọng như liên kết “dofollow” cho đẳng cấp tìm kiếm.
Hãy gắn tên danh tiếng tốt cho các trang buôn bán / profile trên tất thảy các trang web truyền thông xã hội; sử dụng biểu trưng buôn bán ở tất thảy các thông tin; sử dụng tên doanh nghiệp bất kể nơi nào bạn đang tương tác; lăng xê danh tiếng tốt của bạn trên phương tiện truyền thông từng lớp thường xuyên; tạo kênh YouTube riêng cho danh tiếng tốt của bạn.
6. Email vẫn là một biện pháp tốt
Với một mớ các trang web xung quang , chiến dịch email nhắm vào mục tiêu thích hợp vẫn thu được vài kết quả ROI tốt nhất. Bằng cách phối hợp các chiến dịch email , SEO , chiến thuật tiếp thị nội dung , và phương tiện truyền thông tiếp thị mạng từng lớp theo những cách phù hợp , gắn kết , và liên đái , bạn có một phương thức hoàn hảo để ghi điểm lớn trong năm 2015.
Bạn có khả năng là một tay Seo thủ công , hoặc đang sử dụng phần mềm Seo để hỗ trợ cho công việc của mình. Nhưng dù Seo theo phương thức nào thì cũng đừng nên bỏ qua những xu thế mà chúng tôi đã nêu ở trên. Hãy chú trọng vào việc creat giá trị cho khách hàng của bạn , như vậy các phương tiện kiếm tin chắc cũng sẽ lưu ý tới bạn.