Được thiết kế theo phong cách Singapore đồng thời đưa vào những điểm mới trong thiết kế, căn hộ Park HillTimes City sở hữu 7 yếu tố hoàn toàn khác biệt tạo nên sức hút đối với khách hàng.
Nếu bạn chưa biết, Park Hill Times City là giai đoạn 2 của Times City, được quy hoạch trên diện tích 74.204m2 với nhiều ưu thế vượt trội và khác biệt. Điều này được thể hiện rõ nét và cụ thể nhất trong mỗi căn hộ:

Nội thất căn hộ sang trọng, hiện đại
Đầu tiên về thiết kế là tất cả các phòng đều có ánh sáng, sẽ giải quyết được ám mùi từ bếp ra phòng khách. Sẽ có thiết kế cho căn hộ Pen house và Shop house, Duplex, toàn bộ các căn hộ sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp của tập đoàn Vingroup….
Thiết kế của Times City Park Hill sẽ không có cột chịu lực, mà thay vào đó là tường chịu lực, như vậy các phòng trong căn hộ sẽ vuông vắn, không có nhiều góc cạnh nên tiết kiệm diện tích và rất dễ kê đồ đạc và thiết kế nội thất cho căn hộ.
Trong căn hộ sẽ không có hành lang đi vào các phòng ngủ, nên sẽ tiết kiệm diện tích, tăng diện tích sử dụng chung lên. Một sự thay đổi thiết kế nữa là các phòng sẽ tăng diện tích kính lên, làm cho phòng có nhiều ánh sáng hơn, màu sơn tường ngoài và màu kính cũng sẽ khác để phù hợp với căn hộ cao cấp bậc nhất Park Hill.
Trong căn hộ sẽ có nội thất cao cấp về sàn gỗ, tủ bếp, thiết bị vệ sinh, thiết bị điều hoà, thiết bị bếp ….

Ngoài ra, cảnh quan xung quanh các toà thuộc giai đoạn 2 sẽ được xây dựng đẳng cấp, có khu đi bộ riêng, sân cát vui chơi trẻ em, café, bể bơi ngoài trời, có thiết kế Shop House.
Chung cư Times City – Park Hill giai đoạn 2 sẽ được thiết kế tăng tính an toàn và bảo mật cho cư dân, sẽ có nhưng thẻ cư dân riêng dành cho cư dân các toà cuộc sống yên tĩnh không ồn ào.
Và cuối cùng là chung cư Times City Park Hill sẽ yên tĩnh và thanh bình hơn hơn với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, môi trường trong lành điểm nhấn là đồi vọng cảnh giúp cư dân có không gian yên tĩnh thanh bình cân bằng với cuộc sống năng động hiện đại bên ngoài…
7 ưu thế này cũng chính là lý do lý giải sức hút của dự án Park Hill trên thị trường căn hộ cao cấp. Tại Park Hill, cư dân sẽ được tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống thực sự resort theo đúng phong cách Singapore.
Cần thuê chung cư Times City