Mỹ phẩm ngày nay đã ra đời nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da nhằm chống lại tác động của thời gian. Trong đó có mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín - Tinh dầu dưỡng ẩm the body shop Nutriganics Drops of Youth có nguồn gốc tự nhiên, là bước bổ sung khởi đầu trong thói quen làm đẹp hàng ngày của bạn.
Công dụng:


Tinh dầu dưỡng ẩm the body shop Nutriganics Drops of Youth là dòng sản phẩm được chứng nhận là có khả năng chống lại những dấu hiệu đầu tiên của lão hóa. Dung dịch cô đặc cải tiến mới này sẽ giúp tăng cường biểu hiện của bề mặt da, cho da mềm mại hơn, tươi trẻ hơn và mạnh khỏe hơn.
98% các thành phần được sử dụng trong Drops of Youth có nguồn gốc tự nhiên với mức độ hữu cơ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn độc lập nghiêm ngặt bởi tổ chức chứng nhận lớn nhất về mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ. Hơn thế nữa, Drops of Youth được hỗ trợ bởi các tế bào gốc thực vật từ cây Criste Marine kích thích quá trình tái tạo tế bào da tự nhiên của bạn.
Thành phần:


Với thành phần chính từ cây cọ cao – là loại dầu dưỡng ẩm nhẹ nhàng, đa tác dụng, có lợi cho cả da khô hoặc da dầu. Một màng bảo vệ nhẹ nhàng sẽ được hình thành trên bề mặt da sau khi thoa sản phẩm, đồng thời mang lại cảm giác mềm mại dễ chịu trên da.
Một màng bảo vệ nhẹ nhàng sẽ được hình thành trên bề mặt da sau khi thoa The Body Shop Nutriganics Drops of Youth giúp tăng cường biểu hiện bề mặt da, đồng thời chống lại những dấu hiệu đầu tiên của sự lão hóa.


Cách sử dụng: Nhỏ từ 2 đến 3 giọt và nhẹ nhàng massage vào da, cho sản phẩm thẩm thấu hết vào da trước khi thoa serum hay kem dưỡng.
Sử dụng các nguyên liệu tốt nhất của tự nhiên, mỗi giọt tinh dầu dưỡng ẩm the body shop Nutriganics Drops of Youth đều mang lại nét trẻ trung tươi mới cho làn da đồng thời Mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín này còn chống lại các dấu hiệu lão hóa đầu tiên của da. Hãy để http://xinhcangay.com/my-pham/tinh-d...f-youth-152902 biến ước mơ đó trở thành sự thật mà không lo về giá cả.