Từ ngày xưa, Billiards đã được coi như là một môn thể thao quý tộc bởi lịch sử ra đời của nó. Và giờ đây, billiards đã và đang được cả thế giới ưa chuộng trên các đấu trường thể thao quốc tế. Hôm nay, Danh Sách Việt giới thiệu đến các bạn một CLB Billiards chất lượng, với các bàn billiards đạt tiêu chuẩn quốc tế, đó chính là: Bida Thiên Phúc


Sở hữu một vị trí thuận lợi ngay đoạn đường Nguyễn Biểu (số 06 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, Tp.HCM) với một mặt bằng rộng rãi, không gian được thiết kế hài hòa của những ánh đèn trắng vàng sang trọng, cùng với sự bài trí có khoảng cách thoáng giữa các bàn, Bida Thiên Phúc sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn thoải mái cùng bạn bè và đồng nghiệp của mình sau thời gian bận rộn, căng thẳng với công việc.Đến với Bida Thiên Phúc, bên cạnh việc tập luyện và thi đấu trên những bàn cơ đạt chất lượng, bạn còn được học hỏi và trao đổi kinh nghiệm từ những kỹ thuật cơ bản cho đến nâng cao với các hướng dẫn viên nhiệt tình và giỏi chuyên môn. Đặc biệt, bạn sẽ còn được thưởng thức những màn tranh tài lành mạnh giữa các đội với nhau để học hỏi thêm kinh nghiệm cho phần kỹ thuật của mình.


Không chỉ có dừng lại chất lượng bàn, bóng, gậy, mà Bida Thiên Phúc được khách hàng biết đến bởi chất lượng dịch vụ rất tốt. Nhân viên phục vụ rất nhanh nhẹn và nhiệt tình tạo không gian giải trí thân thiện và hứa hẹn cho khách hàng có được thời gian vui chơi giải trí thoải mái nhất.


Hãy đến với Bida Thiên Phúc và có những giây phút giải trí lành mạnh bên những đường cơ các bạn nhé!

Thông tin dành cho bạn

Bida Thiên Phúc
Địa chỉ: 06 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, Tp.HCM
Điện thoại: 0167 703 9494
Website: www.bidathienphuc.vn
Email: thienthanh.90795@gmail.com
Tham khảo thêm:
Bida quận 5
Billiards Thiên Phúc
Bida đường nguyễn biểu