man nhua pvc, phong sach man nhua pvc, man nhua pvc ngan bui ban, man nhua pvc ngan lanh, man nhua chong tia lua han, man nhua ngan con trung

Màn Nhựa PVC

Nếu bạn đang cần một sản phẩm để ngăn tiếng ồn, bụi bẩn, chống côn trùng và tránh thất thoát hơi lạnh, đảm bảo an toàn và vệ sinh nơi làm việc thì Màng Nhựa PVC là giải pháp tốt nhất đáp ứng cho những yêu cầu trên.Thêm vào đó mang PVC giúp quan sát rõ giữa các khu vực, không ảnh hưởng lưu thông và vận chuyển hàng hóa.


Hình ảnh màn nhựa pvc

Màn nhựa là một loại dải nhựa PVC được sản xuất với thành phần vật liệu đặc biệt không có chất DOP gây hại cho sức khỏe người sử dụng và môi trường làm việc.

Lý do tại sao sử dụng màn cửa PVC
- Màn cửa, có tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn PVC), không hạn chế khoảng mở của cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá đi lại nhiều và kích thước lớn.
- Kiểm soát môi trường: kiểm soát bụi và ngăn côn trùng, tạp vật lạ, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lử hàn, chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.
- Ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa.
- Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi tính năng: Các dải nhựa linh động tự sếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, đi lại.
- Giảm tiếng ồn:Màn PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất.
- Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, thay thế thấp.
- Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ.
- Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn.


Tác dụng:
- Ngăn côn trùng, thất thoát nhiệt (ngăn lạnh phòng sử dụng điều hòa hoặc ngăn sâm nhập hơi lạnh, giữ ấm nhiệt độ môi trường mùa đông.
- Ngăn bụi, khói, mùi...
- Ngăn cản tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím...
- Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thông thường từ: -10 oC to 50 oC
- Màu sắc: Màu vàng
- Hình dạng: Dẻo mịn hoặc có gân sóng đôi.
- Độ dày từ 1.5mm đến 3mm
- Kích thước tiêu chuẩn (bản rộng x độ dầy x chiều dài cuộn):

200 mm (W) x 1.5 mm (T) x 50 m
200 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m
300 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m
300 mm (W) x 3.0 mm (T) x 50 m
Mẫu PVC trơn mịn / Mẫu PVC sóng đôi, có gân

Một số ứng dụng:
Làm màn chắn cửa (rèm cửa) cho kho mát, kho lạnh, Màn cửa nhựa ra vào kho chứa hàng, cửa nhà máy, xưởng sản xuất, làm vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng sạch, vách ngăn tia nước khu vực rửa xe... tạo được lối đi thông thoáng giúp cho việc di chuyển của người và hàng hóa được thuận tiện nhất.

Hình ảnh tham khảo thêm:


Màn nhựa ngăn côn trùng dành cho xưởng chế biến

Màn nhựa ngăn lạnh dùng trong nhà máy sản xuất
Màn nhựa PVC dùng cho nhà khoMàn nhựa PVC dùng cho nhà khoMàn nhựa PVC dùng cho nhà bếp

CÔNG TY TNHH TM DV SÀI GÒN NAM PHÁT

ĐC: 72 Bầu cát 5, phường 14, Q.Tân Bình
Hotline: 0934 98 58 30 (Mr.Tài)
Email: tainguyen@saigonnamphat.com
Website: manpvcnamphat.blogspot.com

Tag: man nhua pvc ngan lanh, man nhua chong tia lua han, man nhua ngan con trung, man nhua pvc, phong sach man nhua pvc, man nhua pvc ngan bui ban