Tự làm các loại son dưỡng môi từ nguyên liệu thiên nhiên được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho các chị em để chăm sóc môi mềm mướt như mơ. Hãy cùng điểm mặt một số cách tự làm son dưỡng môi từ thiên nhiên để đạt được hiệu quả dưỡng môi tốt nhất nhé
Hướng dẫn tìm kiếm son môi chính hãng mang lại hiệu quả cao
Son dưỡng từ socola
Nguyên liệu: 1 muỗng canh sáp ong, 1/8 muỗng dầu dừa, 1/2 muỗng canh bơ, 1/2 muỗng canh bơ ca cao, 1/2 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê bột ca cao, 1/8 muỗng cà phê dầu viên nang vitamin E, 3 giọt dầu bạc hà.
Cách làm: Cho bơ và ca cao, dầu dừa vào nồi hơi rồi đun ở nhiệt độ thấp trong 20 phút và khuấy đều. Tiếp theo các ấy hãy bổ sung thêm sáp ong vào đun cho đến khi sáp ong tan chảy thì thêm tinh dầu, mật ong, vitamin E, bột ca cao vào khuấy chung với hỗn hợp trên. Cuối cùng, các ấy đợi cho nguội rồi đổ vào từng lọ nhỏ để trong 3h rồi đem bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần.
Các cach lam son moi tai nha nhanh chóng đơn giản
Cách dùng: Mỗi ngày các ấy hãy thoa sáp son này lên môi giúp dưỡng và giữ ẩm, cho bạn đôi môi bóng đẹp.
Son dưỡng cùng tinh dầu oải hương
Nguyên liệu: 4 thìa canh dầu jojoba, hạnh nhân, ôliu; 1 thìa canh sáp ong; 1 thìa cà phê mật ong; 1/4 muỗng cà phê dầu từ viên nang vitamin E; 1 muỗng cà phê bột ca cao; 1 muỗng cà phê màu son môi tự nhiên.
Cách làm: Cho sáp ong, mật ong, tinh dầu ôliu vào 1 chiếc nồi nhỏ và làm nóng lên. Khuấy đều tay cho đến khi chúng tan chảy vào nhau thì tắt bếp đợi cho nguội rồi nhanh tay khuấy tiếp vitamin E, tinh dầu, bột ca cao và màu son môi cho quyện đều vào nhau. Tiếp theo, các ấy hãy cho thêm mật ong và lại tiếp tục khuấy đều. Cuối cùng các ấy đổ hỗn hợp vào từng lọ nhỏ và để trong 3h.
Cách dùng: Bảo quản ở nhiệt độ mát và thoa lên môi hàng ngày để dưỡng ẩm.
Chúc các chị em thành công cùng với những loại son dưỡng môi đơn giản mà hiệu quả ở trên nhé.
Tìm kiếm son moi dep nhất hiện nay