Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW! Em có chiếc cằm lẹm nên khiến cho khuôn mặt không mấy thiện cảm. Vì thế, em muốn chuyên mục có thể tư vấn giúp em một phương pháp độn cằm lẹm hiệu quả. Mong sớm nhận được hồi âm của chuyên mục. (Ngọc Huyền – Biên Hòa – Đồng Nai)


Trả lời:

Bạn Ngọc Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Một chiếc cằm đẹp là phải cân đối với khuôn mặt. Hiện nay, tiêu chuẩn cằm đẹp nhất là chiếc cằm V Line được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Trong trường hợp cằm ngắn và lẹm như của bạn chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp độn cằm V Line Hàn Quốc – Đây là công nghệ khắc phục cằm lẹm triệt để và an toàn nhất hiện nay.

Với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết mang lại cho bạn một chiếc cằm thon gọn, đảm bảo không di lệch theo thời gian.


Quy trình độn cằm lẹm tại Thẩm mỹ viện JW được thực hiện như sau:


Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Đây là bước rất quan trọng. Mỗi gương mặt khách hàng đều có dáng cằm khác nhau, bác sĩ thăm khám cụ thể và đưa ra cách khắc phục phù hợp nhất.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị độn cằm cần thiết

– Kiểm tra y tế: Thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch…

– Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế.

– Chất liệu độn cằm có chất lượng đảm bảo, rất thân thiện với làn da và được Bộ Y Tế kiểm tra, cấp phép sử dụng.

Bước 3: Đo vẽ tạo dáng và gây tê( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây : Độn cằm lẹm