Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn! Mũi của cháu không được đẹp lắm nên cháu muốn đến Thẩm mỹ viện JW để phẫu thuật nâng, sửa mũi. Xin hỏi là tại JW, nâng mũi giá bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời. Cháu xin cảm ơn! (Hương Thủy – 20 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Hương Thủy!

Hiện nay, nâng mũi là dịch vụ được nhiều người sử dụng. Nâng mũi có rất nhiều kỹ thuật khác nhau, vì thế nâng mũi giá bao nhiêu còn tùy vào kỹ thuật mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, muốn biết kỹ thuật nào mang lại hiệu quả cao thì việc tư vấn với Bác sĩ là rất quan trọng.

Không riêng gì giới nữ mà ngay cả nam giới, ai cũng mong muốn mình đẹp hơn trong mắt mọi người, có thể chỉ là để tự tin hơn và cũng có khi đơn giản là để nhận lấy sự trầm trồ khen tặng từ người khác… Dù là với lí do gì đi chăng nữa thì việc thích một chiếc mũi đẹp cũng chính là nhu cầu chính đáng và tất yếu của mỗi con người.
Thế nhưng, giữa bao nhiêu thẩm mỹ viện trên toàn quốc có chuyên khoa sửa mũi như hiện nay thì việc tìm ra một địa chỉ nâng sửa mũi uy tín là điều không hề dễ dàng. Để có một kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, cao vừa đủ, đầu mũi thon dài, lỗ mũi kín, không lộ sóng, đỏ da đầu mũi, không bị lệch méo vẹo nghiêng chỉ trong 1 lần phẫu thuật… thì yêu cầu chất liệu nâng mũi phải đảm bảo, bác sĩ thẩm mỹ phải thực sự là người có tâm và có tầm – Cái tâm nhiệt huyết, tận tình với bệnh nhân và cái tầm bao quát để có sự tinh tế, nhạy bén và chính xác trong phẫu thuật.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín nhất tại hiện nay. Có mặt tại Việt Nam theo hình thức nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (top 5 bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc) – Thẩm mỹ viện JW chi nhánh TPHCM đã và đang tạo dựng được lòng tin tuyệt đối với khách hàng.
Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện thành công công nghệ nâng mũi S Line tại Việt Nam theo quy trình chuẩn Hàn, đưa nâng mũi Hàn Quốc trở thành xu hướng phát triển rầm rộ trong những năm gần đây. Mỗi năm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tiếp nhận hàng ngàn ca phẫu thuật sửa mũi từ đơn giản đến phức tạp, gây được danh tiếng cả trong và ngoài nước.( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Nâng mũi giá bao nhiêu