Phun xăm môi thẩm mỹ hàn quốc với công nghê DMT la phương pháp tạo môi đẹp tự nhiên nhất hiện nay với mầu mục chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Đặc biết phun xăm môi đẹp còn giúp tạo dang khuôn mặt

1 Phun xăm môi tuyệt đối an toàn:
Xăm môi nghệ thuật là kỹ thuật khá đơn giản và an toàn tuyệt đối, sử dụng mực xăm cao cấp từ Đức và chiết xuất từ thiên nhiên, ngoài việc không gây kích ứng, tác dụng phụ, còn mang đến cho bạn màu môi bền và đẹp tự nhiên.2. Đôi môi xinh xắn, tự nhiên
Với việc sử dụng chất liệu mực được nhập khẩu từ Đức, chiết xuất tự thiên nhiên nên sẽ không bị đổi màu, không tác dụng phụ,… sẽ mang đến một dịch vụ phun xăm môi an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ cao.

3.Phun xăm môi hiệu quả lâu dài
4.Phun xăm môi khắc phục khuyết điểm môi.

Đi tìm địa chỉ phun môi hồng uy tín

Tự hào là đơn vị tiên phong đưa công nghệ phun xăm DMT Hàn Quốc vào phun môi tự nhiên thẩm mỹ, Sally Beauty được biết đến là địa chỉ phun môi tự nhiên uy tín bậc nhất hiện nay.

Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt trong kỹ nghệ phun môi tự nhiên của Sally Beauty?

- Công nghệ: Sally Beauty sử dụng kỹ nghệ điêu khắc phun xăm DMT Hàn Quốc, hội tụ đầy đủ những tinh tú ưu việt của công nghệ phun xăm đắp bột và tán bột phổ biến hiện nay.

- Chất liệu màu: 100% chất liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, tự nhiên, không hóa chất, không gây kích ứng da và không ảnh hưởng đến các mô bên trong.

- Kỹ nghệ phun thêu lông mày: đầu kim thẩm mỹ siêu nhỏ, đâm sâu vào da khoảng 0,2-0,3 mm chỉ tác động lên lớp thượng bì nên không gây đau rát, tổn thương, sưng tấy, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, không phải kiêng khem. Nhưng màu sắc rất tự nhiên, cho kết quả vĩnh viễn, không phai màu.

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Lô NV – B25 Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, P.Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ngõ đối diện 60 Nguyễn Thị Định)
ĐT: 04 6255 2211
Hotline: 096 803 2363