Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW! Em tên Đào Thu Anh, 25 tuổi. Em có đôi mắt một mí, mắt rất nhỏ, điều này khiến em rất xấu hổ mỗi khi đứng trước ai đó. Em đang có ý định đi thẩm mỹ mắt nhưng không biết chọn phương pháp nào và ở đâu. Tình cờ 1 lần vào mục cắt mí mắt webtretho em thấy mọi người giới thiệu phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện JW thực hiện rất tốt. Những em vẫn không biết dịch vụ cắt mí mắt webtretho đã giới thiệu có thật sự tốt không và chi phí bao nhiêu? Rất mong được tư vấn!

Trả lời:

Chào Thu Anh!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho Thẩm mỹ viện JW, với băn khoăn của bạn chúng tôi xin được gợi ý giúp bạn như sau:
Như bạn nói trên, bạn có đôi mắt một mí và đang có ý định đi thẩm mỹ mắt nhưng không biết chọn phương pháp nào. Và thông qua webtretho bạn biết được dịch vụ cắt mí mắt ở Thẩm mỹ viện JW rất tốt.

Hiện nay, webtretho là một trong những diễn đàn trao đổi thông tin làm đẹp, mua bán lớn và uy tín nhất Việt Nam. Trên đó, những thông tin được chia sẻ bởi những chị em đã từng có kinh nghiệm hay đã trải nghiệm qua rồi nên tin tức tương đối đáng tin cậy. Chính vì thế, những thông tin cắt mí mắt webtretho đã chia sẻ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi cắt mí mắt Hàn Quốc được xem là phương pháp loại bỏ da thừa, mỡ thừa tạo mắt 2 mí hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Webtretho là một trong những diễn đàn trao đổi thông tin làm đẹp, mua bán lớn và uy tín nhất Việt Nam

Theo đó, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định lượng da thừa mí mắt cần loại bỏ và thực hiện rạch một đường mảnh từ 3-5 cm nằm ngay sát viền mí mắt, dùng thiết bị chuyên dụng để cắt da thừa mí mắt trên, kéo căng phần da mí mắt và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc được xem là phương pháp loại bỏ da thừa, mỡ thừa tạo mắt 2 mí hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay


Sau khi thực hiện cắt mí, chị em sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên, có ánh nhìn linh hoạt và sức biểu cảm lớn. Theo nhận định của các chuyên gia, phương pháp này đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng nhờ khả năng tác động nhanh và chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, loại bỏ da thừa mí mắt mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt.( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây : Cắt mí mắt webtretho