Với mùa giải có thể nói là không được như mong đợi, ban chủ tịch Real Florentino Perez đang có những dự tính trong tương lai và một trong số những thay đổi của Real sẽ là sự tính toán về đội hình và trong đó không có khả năng Bale và Ronaldo phải dự tính tương lai trong vấn đề này.
Có thể nói Real tốn khá nhiều về lực lượng, đội hình của họ gần 300 triệu bàng nhưng đổi lại họ lại trắng tay và hơn thế xém chút bị gã Atletico cho quả đắng ở Cúp Nhà Vua. Barca đường hoàng giành lấy cương vị cao nhất La Liga khiến cho bầy kềnh kềnh không khổi đau đớn và hồi chuông cho gả nhà giàu này là phải cải tổi lại đội hình.


Real hiện giờ nó về ai sẽ ra đi trước thì có thể Anceloti sẽ là người khăn gói thành Madrid đầu tiên, Theo xoc dia online Florentino Perez đã quá kiên nhẫn cho tới bây giờ và ông không phải là kẻ ngốc khi biết yếu tố tạo nên sự thành công của đội bóng là ở nhà cầm quân và tiếp theo là cầu thủ.


Chính sách thay đổi của Real đang hướng đến các vị lảnh đạo tài ba và Zinedine Zidane đang là một đối tượng gả tài phiệt này nhắm đến. Nhưng họ vẫn phải còn suy nghĩ vì Zinedine Zidane vẫn chưa có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều đối với một đội bóng lớn, ngoài ra xoc dia truc tuyen được biết còn có một số ứng cử viên khiến cho Real phải nhắm tới như Klopp, Benitez hay Villas Boas và có thể là cả Julen Lopetegui.


Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp từ trang xoc dia