[img]http://dayhoclaixe.edu.vn/wp-content/uploads/2015/05/day-hoc-lai-xe-o-to-quan-12.jpg[/img]
Bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn trung tâm nào [b]dạy [url=http://www.daylaixeoto.edu.vn/hoc-lai-xe-oto-quan-12]học lái xe ô tô ở quận 12[/url] [/b]có uy tín và chất lượng đầu ra cao. Hãy đến với trung tâm [b]Trường An [/b]của chúng tôi để được tư vấn và chọn gói học phí trọn gói phù hợp nhất.

Học viên đăng ký tại trung tâm [b]Trường An [/b]sẽ được đào tạo một cách khoa học và chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tay lái vững chắc trong thời gian sớm nhất.

[b]1 Nội dung đào tạo học lái xe ô tô[/b]:

Khóa học lái xe ô tô được đào tạo trong vòng 3 tháng nên học viên sẽ được:

+ Được trang bị lượng kiến thức cần thiết khi tham gia giao thông về luật đường bộ, biển báo và các quy định khi ngồi trên ô tô.

+ Nắm rõ kỹ thuật lái xe ô tô số sàn cũng như số tự động.

+ Học viên được thực hành với các dòng xe đời mới chất lượng như Camry, Toyota, Gentra…được trang bị đầy đủ tiện nghi. Mỗi học viên sẽ có một giáo viên và một xe ô tô để tập luyện.

[img]http://dayhoclaixe.edu.vn/wp-content/uploads/2015/05/day-hoc-lai-xe-o-to-quan-12jpg-300x189.jpg[/img]

+ Được đội ngũ giáo viên hướng dẫn [url=http://www.daylaixeoto.edu.vn]dạy lái xe ô tô[/url], giám sát và hỗ trợ trong quá trình thực hành cũng như thi sa hình.

-Địa điểm ghọc lái xe ô tô ở quận 12: bãi Lê Thị Riêng , phường Thới An và một số điểm xung quanh khác.

[b]2 Đội ngũ giáo viên:[/b]

- Trung tâm [b]Trường An[/b] được xem là một trong những trung tâm có đội ngũ giáo viên hùng hậu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dạy học lái xe.

- Giáo viên luôn tận tụy và tâm huyết trong việc hướng dẫn và trang bị kiến thức cho các học viên. Luôn là người giám sát và hỗ trợ học viên trong mọi tình huống khi điều khiển xe ô tô trong quá trình thực hành.

[b]3 Cam kết chất lượng đầu ra:[/b]

Hằng năm trung tâm chúng tôi đào tạo hàng trăm lớp học dạy lái xe ô tô [b]Trường An [/b]với tỷ lệ đạt kết quả cao trong các kỳ thi sát hạch lên tới 99%.

Trong đó trung tâm [b]dạy [url=http://www.daylaixeoto.edu.vn/cac-khoa-hoc-lai-xe-oto]học lái xe ô tô tại tphcm[/url] q12 [/b]chiếm tỷ lệ cao nhất.

Trung tâm sẽ cấp cho học viên chứng chỉ đã tốt nghiệp khóa học lái xe ở Trung tâm [b]Trường An [/b]quận 12 sau khi kết thúc kỳ thi sát hạch. Giúp cho học viên có thể nhận việc ngay ở các công ty vận tải.

Điều kiện để đăng ký học lái xe ô tô:

Đối với lái xe ô tô hạng b2 thì học viên phải trên 18 tuổi

Đối với lái xe ô tô hạng C học viên trên 21 tuổi.

Đủ điều kiện sức khỏe học lái xe ô tô do nhà nước quy định.

Hãy nhanh tay liên hệ và đăng ký để nhận được ưu đãi trong chương trình đào tạo, cũng như giá học phí trọn gói khi tham gia [b]học lái xe ô tô quận 12[/b].

Thủ tục đăng ký nhanh gọn, đơn giản chỉ cần:

2 chứng minh nhân dân photo không cần công chứng.

12 ảnh 3×4 chụp trong vòng 3 tháng gần đây có phong màu xanh đậm.

Trung tâm sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn và ghi danh đến nhà để đăng ký cho bạn, mọi thủ tục và giấy khám sức khỏe…chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí 100%.