Học nghề phun xăm đang được coi là nhu cầu HOT hiện nay, nhưng không phải ai cũng tìm đúng trường, chọn đúng thầy để học nghề phun xăm một cách chuyên sâu bài bản nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn một địa chỉ học nghề phun xăm để khởi động con đường tương lai của mình.

Dạy nghề spa tại hà nội và những yếu tố nội lực
Chuyên viên spa = bác sĩ + nhà nghệ thuật, với đặc thù công việc đòi hỏi người hành nghề cần sự khéo léo, cẩn thận và sự nhạy bén trong cách nhìn nhận “cái đẹp”. Vì vậy, một người hội tụ đủ các yếu tố này nếu được hướng dẫn một cách khoa học, bài bản sẽ học nghề phun xăm rất nhanh, và dễ thành công thậm chí còn có thể tỏa sáng trong nghề.


o Giới thiệu chương trình đào tạo phun xăm chuyên nghiệp.
o Lý thuyết về da và các hoạt động dưới da ảnh hưởng tới thẩm mỹ như thế nào?
o Chức phận da. Cấu tạo da, cấu tạo cơ mặt.
o Phân loại da. Sinh lý da.
o Soi da phân loại và phát hiện các bệnh lý về da bằng máy soi da hiện đại.
o Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm theo độ tuổi.
o Sử dụng mỹ phẩm phù hợp với từng loại da.
o Phòng ngừa lão hóa da đến sớm.
o Vitamin và tác dụng.
o Ăn uống nghỉ ngơi để có làn da đẹp.

Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy là một trong những đào tạo phun xăm đầu tiên được cấp phép đào tạo làm đẹp tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp các khóa học nghề, mỗi học viên sẽ được nhận chứng chỉ, bằng của Học viện Sally Academy, bằng của Sở LĐ & TBXH, bằng của các trường nghề Hàn Quốc mà Sally Academy liên kết, làm cơ sở vững chắc để các chị em vững tin bước vào đại lộ thành công trong sự nghiệp làm đẹp cho người, cho đời.