Là thế hệ tia laser mới, hiện đại nhất hiện nay được tích hợp hai nguồn bước sóng dài (1064nm) và ngắn (532nm), có khả năng loại bỏ hết mọi màu mực xăm một cách an toàn, Laser Toning được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo số 1 hiện nay.


Không ít những trường hợp xóa xăm không đúng cách đã để lại sẹo xấu vĩnh viễn

Xóa xăm dễ, không để lại sẹo mới khó
Nhắc đến những phương pháp xóa xăm không thể không kể đến:

- Xóa xăm bằng chất tẩy rửa

- Xóa xăm bằng phương pháp phun mực xăm mới đè lên màu xăm cũ (mực mới thường có màu trùng với màu da để cho mực cũ)

- Xóa xăm bằng hình thức cạo bỏ lớp da có chứa mực xăm.

Da có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể tránh khỏi những tổn thương, xâm lấn. Tuy nhiên, lớp giáp bảo vệ này khá nhạy cảm và dễ dàng bị tổn thương. Mọi sự tác động đều có thể để lại sẹo xấu trên bề mặt. Đặc biệt với những phương pháp xóa hình xăm nêu trên đều tác động trực tiếp lên lớp biểu bì, làm bào mòn, tẩy đi lớp da ngoài cùng, bộc lộ lớp da non với sức đề kháng kém, khiến lớp biểu bì thiếu hụt những chất làm đầy. Đây chính là nguyên nhân khiến sẹo xấu dễ hình thành sau khi áp dụng những phương pháp xóa hình xăm không đúng cách.Thế hệ laser hiện đại từ Laser Toning đã giúp quá trình xóa xăm đạt an toàn, không sẹo để lại

Laser Toning - Công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo số 1 hiện nay
Laser Toning là công nghệ sử dụng nhiều bước sóng có tần số và độ dài, ngắn khác nhau, có khả năng tác động trực tiếp vào từng tế bào da, lớp hạ bì, trung bì và cả thượng bì, hạn chế xâm lấn đến những vùng lân cận nhưng vẫn có thể loại bỏ hoàn toàn mọi màu mực xăm tại những vị trí khác nhau với cường độ chiếu khác nhau.

Công nghệ Laser Toning loại bỏ mọi hình xăm với kích thước lớn, bé tại mọi vị trí, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất bằng cách:

- Nguồn năng lượng từ bước sóng 1064nm có tác dụng tác động sâu rộng vào bên trong lớp hạ bì, nhận biết và chiếu trực tiếp vào từng vết mực, đánh tan chúng thành từng hạt li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

- Nguồn năng lượng có bước sóng ngắn 532nm có nhiệm vụ loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm tại vùng da nông hơn cũng theo cơ chế đào thải tự thân.

Hiệu quả từ công nghệ xóa xăm Laser Toning

Sau từng liệu trình thực hiện, màu mực xăm sẽ được loại bỏ hoàn tào. Có thể nhận thấy, công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện có khả năng tác động trực tiếp vào từng màu mực xăm, không xâm lấn đến những vùng biểu bì lân cận nên hoàn toàn không gây kích ứng da.

Bên cạnh đó, nguồn năng lượng từ Laser Toning hoàn toàn có thể hiệu chỉnh để tương thích với từng màu mực và tính chất da. Chính vì thế, công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo Laser Toning là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia da liễu trên thế giới, áp dụng thực hiện xóa hình xăm an toàn, triệt để cho khách hàng của mình.

Tùy thuộc vào vị trí, diện tích của hình xăm mà chuyên gia sẽ xác định liệu trình xóa hình xăm thích hợp nhất. Thông thường, sau khoảng 4 - 6 lần thực hiện, hình xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không gây kích ứng, không để lại sẹo.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp loại bỏ hình xăm không đau, không sẹo, triệt để với một mức chi phí cạnh tranh nhất. Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký đặt lịch để được chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tư vấn:

>> Sạch nám, sáng da, không tái phát nhờ Laser Toning
>> Chỉ một lần đặc trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional - Sạch mụn vĩnh viễn

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://thammyvienkangnam.com/