Câu hỏi:

Em là Thanh Thảo, hiện đang ở THCM. Vùng bụng có khá nhiều mỡ thừa khiến em gặp khó khăn trong việc chọn đồ. Trước kia em đã phải bỏ ra 2 tháng để tập thể dục mà vẫn không ăn thua gì. Chính vì vậy, em đang có ý định đi hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo, nhưng em còn đang băn khoăn không biết hút mỡ bụng có đau không và khi nào có thể đi lại được? Vậy ai đã hút mỡ bụng rồi thì tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn! Em xin cảm ơn! (Thanh Thảo – 25 tuổi)

Trả lời:


Thân hình hoàn hảo với vòng 2 phẳng lì là ao ước của mọi eva

Tình cờ chúng tôi tìm thấy câu hỏi hút mỡ bụng có đau không và khi nào có thể đi lại được? của bạn Thanh Thảo trên diễn đàn thẩm mỹ. Bạn ấy muốn ai đã hút mỡ bụng rồi tư vấn giúp. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy đây là một thắc mắc rất hay nên xin được trích dẫn và trả lời để những ai quan tâm tới dịch vụ hút mỡ bụng cùng tham khảo.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng bận rộn hơn, thời gian dành cho tập luyện thể dục dần giảm xuống. Vì vậy, việc tích lũy mỡ thừa trong cơ thể, đặc biệt là vùng bụng đã trở thành một điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, để nhanh chóng loại bỏ lượng mỡ thừa này lại không hề đơn giản. Những phương pháp thông thường như ăn kiêng, tập thể dục dường như không đạt được hiệu quả cao, bên cạnh đó còn làm bạn tốn nhiều thời gian, công sức.

Việc giảm cân bằng ăn kiêng hoặc tập luyện cần rất nhiều thời gian

Khoa học, công nghệ ngày càng phát triển, các phương pháp loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ cao càng được nhiều người lựa chọn hơn cả. Và một trong những phương pháp hiện đang nhận được sự quan tâm từ khách hàng đó chính là công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện JW. Ngay từ khi Laser Lipo được đưa vào ứng dụng, những câu hỏi như: Hút mỡ bụng có đau không, khi nào có thể đi lại được… được nhiều người quan tâm tới.


  1. Hút mỡ bụng có đau không?


Về điều này bạn Thanh Thảo có thể hoàn toàn yên tâm, hút mỡ bụng Laser Lipo không hề gây đau đớn. Laser Lipo có cơ chế hoạt động rất thông minh, có khả năng loại bỏ tới 98% mỡ thừa mà không cần phẫu thuật. Trước khi tiến hành loại bỏ mỡ thừa vùng bụng, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây mê một cách nhẹ nhàng vì vậy không gây ra bất kỳ khó chịu nào. Không chỉ vậy, Laser Lipo còn có khả năng kiểm soát năng lượng rất tốt, chỉ tác động vào những những mô mỡ thừa và phát ra năng lượng phù hợp nhằm loại bỏ hoàn toàn chúng. Nhờ vậy vùng da, mạch máu và dây thần kinh lân cận không bị ảnh hưởng, đảm bảo tuyệt đối an toàn.  1. Sau hút mỡ bụng Laser Lipo, khi nào thì có thể đi lại được?

( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Ai đã hút mỡ bụng