Câu hỏi:

Chuyên mục cho em hỏi thu nhỏ đầu núm vú có làm mất cảm giác và chức năng ngực không ạ? Chẳng là đầu núm vú của em bị giãn to trông rất xấu, em muốn đi phẫu thuật thu nhỏ đầu núm vú nhưng sợ ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ nên rất mong được tư vấn. Em cảm ơn! (Như Quỳnh – 26 tuổi – Bình Thuận)

Trả lời:

Chào bạn Như Quỳnh!Có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến sự giãn to núm vú như do di truyền, cho con bú, đặt túi nâng ngực và một vài nguyên nhân khác. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú chính là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng khiếm khuyết ngực này.

Thu nhỏ đầu núm vú là tiểu phẫu đơn giản, làm giảm kích cỡ của núm vú. Đồng thời, quá trình phẫu thuật có thể kết hợp với tái tạo hình thể của núm vú sao cho cân đối, hài hòa với dáng ngực.


Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có nhiều phương pháp khác nhau, phụ thuộc và hình thể, đường kính và chiều dài của núm vú cũng như mức độ thu nhỏ mà khách hàng mong muốn. Thông thường, bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Cách khác, bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú.

Phương pháp thu nhỏ núm vú hiện đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện JW và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, quy trình đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Đặc biệt, thu nhỏ núm vú không ảnh hưởng đến cảm giác của núm vú hoặc quá trình cho con bú.( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây : Thu nhỏ đầu núm vú