vấn thiết kế thi công nội thất showroom- shop

ADongdecor tự hào là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công ni tht cho các chuỗi showroom, cửa hàng bán lẻ, Công trình thương mại. Được thành lập với mục tiêu đón đầu xu hướng của các chuỗi bán lẻ trong tương lai. Vì vậy chúng tôi xác định khách hàng , việc xác định khách hàng mục tiêu giúp chúng tôi tập trung hơn trong thi công nội thất chung cư, đảm bảo chất lượng tính thẩm mỹ và đặc biệt đảm bảo chính xác tuyệt đối tiến độ thi công.
Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt và luôn học hỏi đón đầu các xu hướng thiết kế mới sẽ mang đến những những phương án và lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Cùng với đó là tay nghề cũng như kinh nghiệm của các anh em kỹ thuật đảm bảo cho các công trình luôn thi công đúng tiến độ và luôn có những phương án tối ưu cho thi công cũng như áp dụng những vật liệu mới cho công trình được hoàn hảo.
Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn bởi những họa sĩ thiết kế giàu kinh nghiệm. Quá trình thiết kế và thi công luôn đảm bảo thời gian và chất lượng chính xác, đặc biệt chế độ và chính sách hậu mãi của chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp những mẫu giấy dán tường, sản phẩm nội ngoại thất, phào chỉ trang trí, đ nội thất cao cấp, sàn gỗ, sàn nhựa, lò sưởi trang trí.....
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại quốc tế Á Đông
31 Máy Tơ-Máy Tơ-Ngô Quyền-Hải Phòng
Tel: 0983750050
Email: honghaiphan1987@gmail.com